9 Mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp [Báo giá thi công]

Chi phí giá xây nhà tiền chế nhỏ đẹp tiết kiệm hơn so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Vậy giá xây nhà lắp ghép nhỏ gọn 30m2 hết bao nhiêu tiền?. Cùng đi Giá Thi Công vào bài viết này để tìm hiểu nhé.

Nhà lắp ghép 30 mét vuông là gì?

Thiết kế thi công nhà tiền chế, lắp ghép nhỏ đẹp

Chắc hẳn trong chúng ta, nếu các chủ đầu tư chưa hiểu rõ về thị trường xây dựng thì khái niệm nhà tiền chế còn rất mơ hồ. Với những chủ đầu tư đã có những hiểu biết nhất định về loại phòng này chắc hẳn không còn lạ lẫm với kiểu phòng tiền chế hiện nay.

Trước hết để hiểu khái niệm nhà tiền chế 30m2 chúng ta cần biết nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế (nhà kết cấu thép tiền chế). Là loại hình xây dựng sử dụng thép làm vật liệu chính để xây dựng nhà ở, nhà hàng, nhà nuôi yến … Thép được sản xuất và lắp đặt theo đúng quy trình thi công. Do chủ đầu tư hoặc kiến trúc sư quy định theo mẫu có sẵn.

Nhà tiền chế nhỏ đẹp trọn gói

Quá trình xây dựng nhà tiền chế theo yêu cầu

Cần trải qua ba giai đoạn cơ bản:

 • Giai đoạn đầu của ngôi nhà là thiết kế;
 • Giai đoạn thứ hai đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ thuật là giai đoạn gia công cấu kiện;
 • Yêu cầu độ khó và kỹ thuật nhất là khâu lắp đặt tại công trình.

Tất cả quá trình gia công và các bộ phận của nhà tiền chế, bất kể kích thước, đều được hoàn thiện trong nhà máy. Đây là lý do tại sao giai đoạn xây dựng tại chỗ diễn ra rất nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian và nguyên vật liệu như những ngôi nhà truyền thống.

Xem thêm: Chi phí xây nhà tiền chế 100m2 giá bao nhiêu?

Khi đã hiểu về ngôi nhà tiền chế thì sẽ dễ hiểu hơn ngôi nhà được xây bằng khung thép. Bây giờ bạn có thể hình dung một ngôi nhà tiền chế nhỏ 30m2 (mét vuông) như thế nào rồi chứ. Là căn nhà xây trên đất do chủ đầu tư chuẩn bị sẵn. Diện tích 30 mét vuông. Nhà tiền chế 30m2 và các mẫu nhà lắp ghép khác được cấu tạo bởi khung kèo thép. Kết hợp với một số vật liệu khác để hoàn thiện ngôi nhà.

báo giá thi công xây nhà tiền chế nhỏ đẹp

Có thể bạn chưa biết chi phí giá xây nhà tiền chế nhỏ đẹp là bao nhiêu?

Đối với những cặp vợ chồng trẻ mới dọn ra ở riêng. Nhất là ở nông thôn chưa đủ tài chính để xây nhà trên diện tích rộng. Vì vậy, với diện tích đất 30m2 thì xây nhà tiền chế hết bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn của nhiều người. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, họ đang muốn tìm những ngôi nhà nhỏ nhưng chi phí hiệu quả cao một cách tốt nhất.

Thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp
 • Nếu bạn có mảnh đất 30m2, bạn có thể thiết kế nhà tiền chế nhỏ đẹp, nhẹ nhàng và trang nhã. Theo tình hình kinh tế của gia đình, bạn có thể lựa chọn những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp 1 tầng hoặc 2 tầng để chọn.
 • Nhưng có lẽ lo lắng lớn nhất của bạn khi quyết định xây nhà lắp ghép diện tích 30m2. Vẫn là làm sao với số tiền bạn có ở nhà bạn có thể xây được nhà lắp ghép? Mẫu thiết kế gì? Nó tiết kiệm chi phí và có một ngôi nhà đầy đủ chức năng.

Xem thêm: [Cập nhật] Thi công nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu?

Cách tính chi phí giá xây nhà tiền chế nhỏ 30m2 như sau:

Diện tích nhà tiền chế nhỏ đẹp 30m2 là diện tích tương đối nhỏ. Vì thế nên chi phí xây dựng nhà kết cấu thép tiền chế cũng khá thấp. Đặc biệt được thiết kế theo dạng nhà tiền chế tiết kiệm diện tích hơn.

Xem thêm: Nhà tiền chế cấp 4

Cách tính chi phí giá xây nhà tiền chế
 • Giá xây nhà tiền chế nhỏ 30m2 hiện nay, đơn giá xây dựng phần thô từ 3.500.000đ / mét vuông đến 4.500.000đ / mét vuông.

Khi chủ đầu tư lựa chọn hình thức trọn gói bao gồm phần gia công thô và phần hoàn thiện thì giá thành sẽ thay đổi. Tuy nhiên, bảng báo giá này chưa bao gồm chi phí trang trí nội thất như bàn ghế, kệ, tủ trong hội trường đa năng…

Xưởng nội thất uy tín

 • Đối với nhà ở thì giá xây dựng nhà tiền chế từ 4.500.000đ / m2 đến 5.500.000đ / m2

Tuy nhiên, báo giá trên của Giá Thi Công chỉ mang tính chất tham khảo cho nhà đầu tư. Vì chi phí xây nhà lắp ghép 30m2 cũng dao động theo giá nguyên vật liệu trên thị trường. Trong đó, thép là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho nhà tiền chế. Hơn nữa, cùng là loại thép nhưng cũng có sự chênh lệch về giá cả.

Đối với nhà ở thì giá xây dựng nhà lắp ghép nhỏ từ 4.000.000đ / m2 đến 5.500.000đ / m2

Nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như vị trí, địa hình bằng phẳng hay nhu cầu cải tạo, lu lèn, và đó phải là kè đá. Và phong cách thiết kế cũng khác nhau, và giá thành cũng khác nhau. Nhưng với cách tính giá gần nhất này, bạn cũng có thể tính được chi phí chuẩn bị tốt nhất cho ngôi nhà tiền chế 30 mét vuông của gia đình mình.

BÁO GIÁ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHỎ

Mỗi thiết kế, mỗi mảnh đất đều sẽ ảnh hưởng đến giá thi công nhà tiền chế nhỏ đẹp. Vì đế để có bản dự toán chính xác không có phát sinh thêm chi phí. Bạn có thể liên hệ Giá Thi Công để được báo giá chuẩn.

Điện thoại / Zalo: 08.4340.4340. Hoặc để lại thông tin Giá Thi Công sẽ tư vấn chi tiết

  Mẫu thiết kế nhà tiền chế nhỏ đẹp

  Chia sẻ bí quyết xây nhà lắp ghép 30m2 giá rẻ nhất cho vợ chồng trẻ

  Mảnh đất 30m2 nhỏ gọn tiết kiệm chi phí xây dựng. Phù hợp nhất cho đôi vợ chồng trẻ ở riêng. Các bạn có thể tham khảo một số kỹ thuật xây nhà tiền chế nhỏ đẹp giá rẻ của GTC như sau:

  thiết kế nhà tiền chế đơn giản tiết kiệm
  • Đầu tiên là chọn lô đất, tuy chỉ 30m2 nhưng phải thuận tiện xây nhà để đảm bảo công trình nhà ở cả đời cho cả gia đình. Khi mua đất cần chú ý chọn những khối vuông vắn, cao ráo, bằng phẳng để tránh tích nước trên thửa đất, nền thấp, phải tốn nhiều tiền để tôn đất, đầm nền mà vẫn không được. đảm bảo.

  Là nơi an toàn để sử dụng, vì đất mềm thường lắng đọng. Khi đi mua đất, bạn nên nhờ người am hiểu địa chất đi cùng, nên chọn lô đất có tầng địa chất chắc chắn.

  • Thứ hai, khâu cũng vô cùng quan trọng Quyết định bạn có muốn xây nhà giá rẻ hay không? Đó là khâu chọn nguyên liệu, chủ yếu là thép. Khi lựa chọn, bạn cần chú ý tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đồng thời tính toán trước số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng để tránh dư thừa. Đảm bảo chọn thương hiệu thép uy tín. Như thép Thái Nguyên, thép Hòa Phát, thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Việt …

  Khi đặt mua hàng, bạn cần kiểm tra chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO. khi xây nhà. Cần tham khảo giá thị trường để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Tuy mỗi đơn vị có tiếng nhưng giá cả lại khác nhau.

  Xem thêm: Thi công nhà lắp ghép bằng panel

  • Thứ ba, để có được bí quyết xây nhà giá rẻ thì bạn cần chọn nhà thầu giá rẻ nhưng cần đảm bảo chất lượng công trình. Đối với nhà tiền chế nhỏ chỉ 30m2 thì không nhất thiết phải chọn nhà thầu lớn. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến giá thành cao và tốn nhân công.

  Một điều đáng lưu ý khi làm việc với nhà thầu là bạn cần thanh toán kỹ lưỡng, hai bên thống nhất giá cả. Về thời gian từ khi xây dựng đến khi hoàn thành. Nhà thầu phải đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

  Tiến độ của dự án phải được đảm bảo theo hợp đồng. Bởi nếu không đưa số tiền này, nhà thầu sẽ chậm tiến độ và nhận quá nhiều việc. Khi chậm tiến độ, chi phí phát sinh cũng theo đó mà tăng lên.

  • Cuối cùng, chúng tôi chia sẻ cách chọn thợ. Như các bạn đã biết, thông thường nhân công là phần chủ thầu tự lo theo những nguyên tắc nhất định của chủ thầu. Tuy nhiên, để xây nhà lắp ghép 30m2 giá rẻ bạn chỉ cần thuê nhà thầu lắp ghép là có thể hoàn thành. Đối với việc dọn dẹp và trang trí nội thất, nên sử dụng càng nhiều sức lao động của gia đình và bạn bè càng tốt. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí khi xây nhà lắp ghép 30m2.

  Xem thêm: Dự toán giá xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ trọn gói

  Leave a Reply

  Phone