Báo giá xây nhà trọ tiền chế – 3 thiết kế tiết kiệm chi phí

Bài viết này Giá Thi Công báo giá thi công xây nhà trọ tiền chế gồm 3 mẫu tối ưu và tiết kiệm chi phí. Mẫu cấp 4, mẫu 2 tầng và mẫu gác lửng lắp ghép. Kinh nghiệm nên chọn mẫu nhà nào là phù hợp

Báo giá thi công nhà trọ khung thép

Kinh nghiệm xây nhà trọ tiền chế tối ưu chi phí

Trong tình kinh tế hiện nay, mọi nhà đầu tư đều muốn xây dựng nhà trọ cho thuê với mức kinh phí tối ưu nhất. Trên một khu đất cố định với một khoản kinh phí đầu tư giới hạn.

Vấn đề là làm như thế nào để có thể thiết kế thi công được một khu nhà trọ bằng thép tiền chế tiết kiệm và tối ưu chi phí. Và kèm theo đó vẫn đảm bảo các yêu cầu sử dụng đã lên kế hoạch.

Báo giá thi công nhà trọ tiền chế

Giá Thi Công tổng hợp 3 tiêu chí quan trọng nhất cho các chủ đầu tư để xem xét vấn đề trên:

 • Mẫu thiết kế phù hợp
 • Vật tư, vật liệu đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng
 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm

Chủ đầu tư nên bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu. Lựa chọn thật kỹ các yếu tố trên khi muốn đầu tư kinh doanh xây nhà trọ tiền chế. Việc hiểu rõ tường tận các yếu tố trên sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế rủi ro. Và tăng thêm phần thắng trong việc đầu tư kinh doanh này.

Báo giá thi công nhà trọ tiền chế
Báo giá xây nhà trọ trọn gói

Chọn đơn vị thi công nhà trọ khung thép uy tín kinh nghiệm

Thi công xây nhà trọ khung thép tiền chế mạng lại quá nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Nên cũng dễ hiểu khi mẫu nhà trọ tiền chế này lại ngày càng phổ biến và được chủ đầu tư áp dụng nhiều.

Cần chú ý rằng, để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất mà mô hình nhà trọ tiền chế này. Thì các nhà đầu tư nên lựa chọn nhà thầu thi công uy tín và có kinh nghiệm để được tư vấn phương án hoặc thi công.

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu thi công có thể tham khảo Giathicong.com. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp mô tả cần thiết của dự án cần thi công. Giá Thi Công sẽ dựa trên thông tin kỹ thuật đó tư vấn phương án thi công tối ưu. Và gửi dự toán tham khảo dựa trên phương án đó cho chủ đầu tư cân đối tài chính và lựa chọn.

Tư vấn báo giá ngay: Call/Zalo/Sms 08.4340.4340

Xem thêm: Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu nhà trọ tiền chế tốt nhất hiện nay

Nhà trọ khung thép tiền chế kết hợp gác lửng

xây nhà trọ khung thép tiền chế gác lửng

Mô hình nhà trọ này sẽ tối ưu diện tích phòng theo chiều cao. Thiết kế 1 phòng có thể được nhiều người sử dụng hơn. Thiết kế này thông thường phù hợp với người thuê là sinh viên, công nhân phổ thông hoặc người lao động có thu nhập thấp.

xây phòng trọ khung thép tiền chế gác lửng
Nhà trọ sàn cemboard tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà này đa số được áp dụng xây dựng ở các mảnh đất có diện tích nhỏ hẹp khoảng 80m2 – 100m2. Việc thiết kế xây thêm 1 hoặc 2 tầng làm tăng thêm số phòng trọ. Và đặc biệt chi phí xây thêm này không cao hơn là mấy.

xây nhà trọ khung thép tiền chế 2 tầng
Mẫu Xây nhà trọ tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà trọ khung thép tiền chế 2 tầng. Hiệu quả đặc biệt khi nhắm đến đối tượng thuê là quản lý, cán bộ, công nhân ở các nhà máy…hoặc có thể là khu nhà ở trong công trình, trang trại có thời gian làm việc lâu dài.

Nhà trọ tiền chế cấp 4 xây hai tầng

Phương án này sẽ giúp chủ đầu tư tăng số phòng trọ. Khi bỏ qua giai đoạn thi công xây dựng lại từ đầu. Phù hợp nhất với đối tượng thuê phòng là các hộ gia đình, nhà có con nhỏ, nhân viên văn phòng…

Chi phí xây nhà trọ bằng thép tiền chế theo đơn giá

Chi phí xây phòng trọ tiền chế sẽ dựa vào nhiều yếu tố như:

Vật tư sử dụng, vị trí xây dựng, thời điểm thi công cũng như hiện trạng của nơi dự định thi công.

 • Phần thi công thô: Làm móng, bể tự hoại, thi công bu lông móng, lắp dựng khung nhà thép, xây tô vách ngăn và tường, đổ sàn bê-tông, sàn Cemboard*, thi công lợp mái, thi công hệ thống điện…
xây phòng trọ gác lửng
 • Phần thi công hoàn thiện:
  Ốp lát gạch các loại, sơn nước, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Lắp đặt thiết bị vệ sinh, thi công lắp đặt cửa, lan can. Thi công một số công việc khác như: gắn camera, bố trí cây cảnh quan, khu chữa cháy…
xây phòng trọ khung thép có gác lửng
Xây nhà trọ lắp ghép giá rẻ tại tphcm và lân cận
 • Thời gian thi công: là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đầu tư xây nhà trọ tiền chế. Việc thi công loại nhà này thường chỉ mất khoảng 1/3 thời gian so với thi công theo phương án thi công nhà trọ truyền thống.
Cầu thang phòng trọ
Tấm panel là phương án tốt làm phòng trọ
 • Vị trí thi công: ở khu vực xây dựng có mặt tiền giáp với đường chính > 3.5m thì có đơn giá thấp hơn khoảng 400.000đ-500.000đ/m2 .

Xem thêm: Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ trọn gói

Báo giá theo yêu cầu

Bạn đã có thiết kế và cần báo giá xây nhà trọ tiền chế theo thiết kế. Hoặc cần tư vấn phương án và báo giá tổng dựa trên thực tế. Vui lòng liên hệ Giá Thi Công:

Call/zalo/sms: 08.4340.4340

Đăng ký nhận báo giá

  Xem thêm: Giá thi công tấm panel cách nhiệt cho nhà xưởng nhà kho

  Leave a Reply

  08.4340.4340
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon