Báo giá thi công quán cafe nhà tiền chế trọn gói đẹp và đơn giản

Xây dựng quán cafe bằng thép thiết kế sẵn đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh cafe (Xây dựng quán cafe nhà tiền chế, nhà tiền chế quán cafe hay còn được gọi là quán cà cafe khung thép).

Bạn đang có kế hoạch mở một quán cà phê? Bạn đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh cà phê hiệu quả? Bạn đang tìm đơn vị thiết kế quán cà phê đẹp nhất?

Gọi 08.4340.4340 – Báo giá thi công quán cafe nhà tiền chế trọn gói trong 10 phút

nhà tiền chế quán cafe
GIATHICONG xây dựng quán cafe nhà tiền chế trọn gói

Hãy yên tâm, GIATHICONG sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất. Như các bạn đã biết, nhà kết cấu thép tiền chế đang dần trở thành xu hướng kiến trúc chính hiện nay. Trong những công trình đòi hỏi các yếu tố sau, kết cấu thép tiền chế là giải pháp hoàn hảo: tính thẩm mỹ, thi công nhanh và tiện dụng.

Nếu bạn thuê đất hoặc kinh doanh quán cà phê trong thời gian dài thì xây dựng quán cà phê bằng thép tiền chế là lựa chọn hàng đầu của bạn.

GIATHICONG xây dựng quán cafe nhà tiền chế trọn gói
Thi công nhà tiền chế quán cafe


Tại sao xây dựng quán cafe bằng thép tiền chế là lựa chọn hàng đầu của bạn?
Bạn biết đấy, các nhà đầu tư thường thuê đất dài hạn để kinh doanh. Sau một thời gian kinh doanh, họ sẽ trả lại nhà.
Do đó, cấu trúc chắc chắn sẽ được tháo dỡ. Nhưng kết cấu thép có thể được tái sử dụng. Kể cả sau khi phá dỡ, bạn vẫn có thể tìm được mảnh đất mới để xây dựng lại. Điều này thực sự hữu ích, phải không? Bằng cách này, bạn có thể thu hồi một phần chi phí đầu tư.

Thi công nhà tiền chế quán cafe
Thi công nhà tiền chế quán cafe

Ngoài ra, không gian của quán cần rộng rãi, thông thoáng. Do đó, cần một kết cấu có thể vượt qua nhịp lớn. Chỉ có thiết kế kết cấu thép có thể đáp ứng yêu cầu này. Kết cấu thép có thể vượt bất kỳ khẩu độ nào bạn muốn. Nhịp tối đa là 120m. Thật tuyệt vời cho kết cấu thép phải không?

Ngoài ra, bạn phải học hỏi rất nhiều điều khi xây dựng quán cafe. Chỉ với việc xây dựng quán cafe bằng thép được thiết kế sẵn mới có thể mang đến một không gian đẹp và độc đáo. Tương tự với phong cách cổ điển hoặc phong cách đồng quê. Quán cafe thép tiền chế là một không gian rộng mở rất thu hút khách hàng.

GIATHICONG đã thiết kế nhiều quán cafe thép tiền chế độc đáo và tinh tế. Trở thành nơi ở trọ của khách du lịch. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với GIATHICONG BÁO GIÁ 08.4340.4340 Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất.

>>>Xem thêm:
Giá nhà tiền chế cấp 4 – Nhà thép tiền chế 2 tầng
Chi phí xây nhà tiền chế 20m2 | Nhà lắp ghép 20m2

Chi phí xây dựng quán cafe bằng thép bao nhiêu, xây dựng quán cafe bằng thép thiết kế sẵn giá bao nhiêu?
Các bạn ơi, chi phí xây dựng quán cafe nhà lắp ghép bằng thép rất thấp. Chỉ cần nhìn vào cấu trúc tuyệt đẹp của không gian mở ấn tượng. Nhưng chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với giá xây dựng bằng gỗ hoặc các vật liệu khác.

Giá hoàn thiện thép: 3.200.000đ – 3.500.000đ/m2
Giá hoàn thiện trọn gói: 4.300.000đ – 4.800.000đ/m2

Liên hệ báo giá chi tiết 08.4340.4340

xây dựng quán cafe nhà tiền chế
Xây dựng quán cafe nhà tiền chế trọn gói

Thông thường, chi phí xây dựng quán cà phê được chia thành ba phần sau:

 • Chi phí thi công nhà lắp ghép cafe thép: Nó bao gồm kết cấu chịu lực chính của tòa nhà. Ngoài chức năng che mưa, che nắng còn hỗ trợ cho công trình và còn là nơi xem nội trú. Giá thành thi công nhà khung thép rất rẻ nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
 • Chi phí trang trí quán cafe: Còn tùy thuộc vào phong cách của mỗi người thích quán. Gia chủ có thể đưa ra ý tưởng, hoặc GIATHICONG sẽ tư vấn cho bạn phong cách trang trí nội thất mà bạn yêu thích. Chi phí trang trí tùy thuộc vào nhu cầu của từng chủ đầu tư.
 • Chi phí mua sắm trang thiết bị, nội thất: Chi phí này chiếm khoảng 40% tổng chi phí xây dựng quán cafe thép tiền chế. Giá trị rất cao nên bạn cần điều tra, phỏng vấn và học hỏi kinh nghiệm từ các cán bộ khác trước khi bắt đầu kinh doanh. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với chi phí đầu tư.
  >>>Thầu nội thất uy tín chất lượng giá xưởng
  GIATHICONG
  đã thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế quán cà phê đẹp, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế và hình ảnh bên dưới.
  Các loại nhà thép tiền chế cho quán cà phê GIATHICONG thiết kế và thi công trọn gói:
 • Thiết kế quán cafe ngoài trời
 • Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ
 • Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp, giá rẻ
 • Thiết kế quán cafe đẹp, rộng 4m
 • Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền.
 • Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

LIÊN HỆ BÁO GIÁ 08.4340.4340

Leave a Reply

08.4340.4340
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon