Đơn giá thi công quán cafe khung thép

Nhu cầu báo giá thi công quán cafe khung thép

Nhu cầu kinh doanh quán cafe ngày càng cao, việc thiết kế và thi công đòi hỏi phải có chuyên môn và tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể. Để đầu tư vào loại hình kinh doanh này, việc cần một số vốn lớn về chi phí đầu tư ban đầu là cả một vấn đề kinh tế, nhà đầu tư phải đúng đắn, tính toán kỹ lưỡng hay không.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết giá thi công quán cafe khung thép để anh chị có nhu cầu tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Mỗi đơn vị xây dựng khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, và tất nhiên sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng khác nhau. Tùy từng khu vực, tính chất không gian công trình sẽ có mức giá tương ứng.

giá thi công quán cafe khung thép
GIATHICONG hỗ trợ giá thi công quán cà phê khung thép

Trong những năm gần đây, nói đến thi công và thiết kế quán cafe khung thép được gọi là cơn sốt mới được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Vì sắn có lợi thế rất lớn so với các quán cà phê truyền thống nên quán cà phê thép xây dựng bằng kết cấu gỗ được rất nhiều khách sắn đón nhận. Do tốc độ thi công nhanh, đầu tư mặt bằng ít, giá thành cao, hình thức đẹp, tin cậy nên nhiều khách hàng không chỉ lựa chọn xu hướng này mà còn lựa chọn phương án xây mới.

Quy Trình Báo Giá Thi Công

Các bước cơ bản trong quy trình báo giá cụ thể liên quan đến thi công quán cafe khung thép cơ bản, mỗi đơn vị thi công sẽ có quy trình cơ bản riêng. Khi liên hệ với các công ty xây dựng này, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết về thiết kế của công trình hoặc cung cấp bảng giá phù hợp nhất dựa trên điều kiện kinh tế.
Bạn cần giải thích rõ nhu cầu và ý định đầu tư với đơn vị tư vấn, cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn cụ thể đối với quá trình thi công về vật liệu, thời gian hay độ an toàn trong quá trình thi công.

>>>Có thể bạn cần: Quy trình tư vấn giám sát thi công

Sau đây là quy trình báo giá chi tiết, đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu xây dựng quán cafe khung thép, quy trình tham khảo cơ bản sau đây, chi tiết cụ thể sẽ thay đổi tùy theo từng bước thực hiện của từng nhà thầu. Tính chuyên nghiệp của công ty.

Bước 1: Nhà thầu sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản và yêu cầu của khách hàng thông qua các phương tiện gián tiếp (như mail hoặc website). Lúc này, nhà thầu sẽ xem xét, đánh giá và đưa ra những gợi ý cơ bản để khách hàng hiểu rõ hơn về công ty và hình thành quy trình làm việc trong tương lai.

Bước 2: Sau khi trao đổi với khách hàng, nhà thầu sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công quán cafe, đo đạc cơ bản và tiến hành khảo sát, xem xét chất lượng hạng mục cần thi công, sản phẩm thực tế và các vấn đề khác.

Bước 3: Sau khi có được số liệu thực tế, hãy yêu cầu bộ phận thiết kế bàn bạc lên ý tưởng. Hoàn thiện và liên hệ với khách hàng để thiết kế sơ bộ, đồng thời lên phương án chi tiết, để khách hàng nắm rõ thông tin và quy trình thi công.

Bước 4: Cung cấp cho chủ đầu tư bảng báo giá thiết kế và thi công cụ thể, chi tiết, rõ ràng và lập phương án thi công phù hợp, cùng chủ đầu tư bàn bạc thống nhất để quyết định, lên ý tưởng và hoàn thiện phương án thi công phù hợp nhất.

Bước 5: Sau khi thống nhất mọi mặt về yêu cầu thi công, đơn giá, tiến độ thi công và các thông tin chi tiết khác. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thi công theo những điều khoản rõ ràng mà hai bên đã thống nhất.
Bạn cần quan tâm đến bảng báo giá thi công thiết kế quán cafe khung thép được tính toán theo tiêu chuẩn của từng nhà thầu, từng công trình. Có hai phương án báo giá cơ bản: báo giá xây dựng theo mét vuông và báo giá xây dựng quán cafe khung thép.

GIATHICONG hỗ trợ giá thi công quán cà phê khung thép
GIATHICONG hỗ trợ giá thi công quán cà phê khung thép


Phần báo giá thi công quán cafe khung thép

Để có thể đưa ra một bảng báo giá đầy đủ và trọn vẹn nhất thì phần lớn phụ thuộc vào từng công trình khác nhau, những đặc điểm này bao gồm thiết kế quán cafe, hướng thi công, chất lượng và số lượng vật tư, số liệu sử dụng… Nên, bài viết này đề cập đến giá cả sau: Quán cafe khung thép tiền chế được xây dựng theo cách tính mét vuông của công trình sẽ cung cấp cho khách hàng.


Đơn giá áp dụng cho quán cafe khung thép kết cấu đơn giản với các đặc điểm sau:

Hàng hóa sử dụng nền bê tông khoảng 100mm, tổng trọng lượng của xe nâng dưới 5 tấn.
Quán cà phê có diện tích xây dựng dưới 1500m2, chiều cao dưới 7,5m, tường khoảng 100mm, có mái che bằng kim loại và có cửa sổ.
Cột nhà lõi thép hoặc đổ bê tông cốt thép, vì kèo thép thường hình chữ V
Đơn giá của quán cafe khung thép sẽ từ 3.200.000 vnđ / m2 đến 4.800.000 vnđ / m2.
Đơn giá thi công quán cafe khung thép đường kính lớn ngoài mức sau:

Hệ số nhịp khoảng 20-30mm
Tổng trọng lượng của xe nâng <7 tấn
Giá thi công quán cafe khung thép sẽ từ 16 triệu trên mét vuông đến 2,8 triệu trên mét vuông.

Ngoài ra, giá thi công cũng sẽ phụ thuộc vào quy mô quán cafe khung thép, vì kèo trụ, vật liệu, công ty sẽ đưa ra bảng giá chính xác cho từng công trình và cung cấp thêm thông tin chi tiết dựa trên tình hình tài chính. Trên đây là giá thi công quán cafe khung thép cơ bản bạn có thể tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin này vui lòng liên hệ Giá Thi Công (công ty chuyên thiết kế, thi công và thi công).

>>>Xem thêm mẫu thiết kế nội thất cho quán cafe
Thông tin liên lạc
Giá Thi Công
đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và nội thất. Các công trình do Chúng tôi thi công hoàn thiện đều nhận được phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Phương châm “Chất lượng luôn là hàng đầu.” Chúng tôi tin tưởng sẽ tạo nên sự hài lòng cho những khách hàng lựa chọn Giá Thi Công là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: 30 Đường Số 1 Citiland, P. 10 , Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 4340 4340

2 Comments

  1. Ngọc Thịnh 17/05/2021
    • GIATHICONG 17/05/2021

Leave a Reply

Phone