Mẫu và giá thi công nhà tiền chế có gác lửng

So với những mẫu nhà tiền chế cấp 4, nhà nhiều tầng cùng cấp… Mẫu nhà tiền chế có gác lửng không chỉ đảm bảo về tính tiện dụng.

Nó cũng có thể giúp gia chủ tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng. Đây là lý do ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng mẫu tủ này. Thay vì kiểu nhà thông thường phổ biến trước đây …

LIÊN HỆ BÁO GIÁ CHI TIẾT 08.4340.4340

thi công nhà tiền chế có gác lửng trọn gói
Miễn phí thiết kế nhà tiền chế và tư vấn chọn mẫu

Nhà tiền chế gác lửng có rất nhiều ưu điểm …

Tăng diện tích sử dụng:

Nhà tiền chế từ lâu đã trở thành “vua” trong việc xử lý diện tích sàn hạn chế. Đủ để cân bằng mọi địa hình, từ nhà phố bằng phẳng đến vách núi hiểm trở, …

Nếu bạn sống ở nội thành thì diện tích đất của gia đình có hạn. Gia đình không nhỏ cũng không lớn, có từ 4-6 người. Thì căn hộ thiết kế gác lửng, thông tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!
Phụ thuộc vào nhu cầu và thiết kế của bạn. Tầng lửng đúc sẵn có thể chiếm ½ đến ⅔ diện tích toàn căn hộ. Do đó, bạn có thể sử dụng tầng lửng này để thiết kế 1 hoặc 2 phòng ngủ hoặc để đồ. Do đó, diện tích sử dụng rộng rãi hơn.

Tăng mỹ quan cho căn nhà:

Những mẫu nhà tiền chế gác lửng hiện nay rất tinh tế trong thiết kế và mang tính thẩm mỹ cao. Cộng thêm khả năng sắp xếp đồ đạc không dùng đến ở góc gác xép. Sao cho tạo được không gian gọn gàng, thoáng mát cho cả ngôi nhà.
Vì vậy, thiết kế nhà gác lửng sẽ độc đáo hơn so với những ngôi nhà cấp 4 đơn điệu. Đặc biệt những căn hộ có gác lửng thường được thiết kế khá cao để không gian căn hộ không bị chật chội, khuất lấp mà luôn tạo được cảm giác thoải mái. Phong cách thiết kế này vừa khoa học, vừa hiện đại, sang trọng và ấn tượng.

thi công nhà tiền chế có gác lửng trọn gói
Miễn phí thiết kế nhà tiền chế và tư vấn chọn mẫu

Tiết kiệm tốt nhất chi phí xây dựng:

Nếu bạn không có đủ điều kiện để xây dựng nhà phố, biệt thự đắt tiền. Nhưng vẫn phải đảm bảo đủ không gian sống cho cả gia đình trung lưu. Nhà tiền chế có gác lửng sẽ là giải pháp tốt nhất!

Đa dạng các loại hình công trình:

Nhà tiền chế có gác lửng phù hợp với mọi kiểu kiến trúc. Từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, mái thái đến mái bằng, nhà ống. Kiến trúc sẽ cho bạn tự do lựa chọn và sáng tạo. Vì mô hình này có thể áp dụng cho mọi kiểu nhà.

thi công nhà tiền chế có gác lửng trọn gói và mẫu nhà tiền chế gác lửng đẹp
Miễn phí thiết kế nhà tiền chế và tư vấn chọn mẫu

Chi phí thiết kế thi công nhà tiền chế có gác lửng

Từ 3.900.000đ- 4.800.000đ / m2
Lưu ý: Đơn giá phụ thuộc rất nhiều vào thực tế: Tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích thi công, kết cấu, địa điểm và thời điểm thi công.

>>>Xem thêm:
Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng
Chi phí xây nhà biệt thự mini là bao nhiêu?
Thi công nhà tiền chế 50m2

LIÊN HỆ BÁO GIÁ CHI TIẾT 08.4340.4340

Miễn phí thiết kế nhà tiền chế và tư vấn chọn mẫu
Miễn phí thiết kế nhà tiền chế có gác và tư vấn chọn mẫu

>>>Có thể bạn cần: Thi công nội thất uy tín

2 Comments

  1. Tran Thi Thuy 15/02/2022
  2. Lâm Huỳnh 01/04/2022

Leave a Reply

08.4340.4340
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon