Báo giá xây nhà bằng khung thép tiền chế – Nhà thép dân dụng

Thi công xây nhà bằng khung thép tiền chế dân dụng tối ưu hơn phương pháp xây nhà truyền thống. Ưu điểm nổi bật là tốc độ xây dựng nhanh, trọng lượng nhẹ… Nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng giá bao nhiêu ?

Chi phí xây dựng nhà kết cấu thép dân dụng 2 hoặc 3 tầng rất khác biệt. Mời bạn cùng tham khảo chi tiết như sau.

Chi phí xây nhà kết cấu thép dân dụng 2-3 tầng là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà kết cấu thép dân dụng là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Giá Thi Công có thể khẳng định nếu xây nhà kết cấu thép sàn nhẹ và tường nhẹ thì chi phí xây dựng sẽ được tối ưu hơn so với xây nhà bê tông truyền thống.

Báo giá xây nhà bằng khung thép tiền chế
Nhà ống khung thép, xây dựng nhà bằng khung thép tiền chế đang rát được ưa chuộng

Khi chọn Giá Thi Công là đơn vị thi công nhà khung thép, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Từ thiết kế nhà khung thép, chuẩn bị vật tư, vận chuyển vật tư, thi công đều do công ty lo. Hiệu suất. Khách hàng chỉ cần theo dõi, và không cần phải lo lắng về bất kỳ hạng mục nào.

Chi phí làm nhà khung thép 2 đến 3 tầng giá bao nhiêu ?

Chi phí xây dựng nhà kết cấu thép tiền chế:

Theo từng công trình cụ thể (vị trí, diện tích, yêu cầu công trình) mà giá xây dựng khoảng 1.900.000đ – 2.600.000đ / m2
Sàn bê tông nhẹ giá 620.000đ / m2 (tầng 2 sử dụng dầm P113 cộng thêm 20.000đ / m2 cho mỗi tầng)
Tấm bê tông nhẹ dùng làm tường được đóng gói và xây sẵn với giá 580.000 vnđ / m2

Xin lưu ý rằng báo giá trên là báo giá sơ bộ, giá thi công thực tế có thể được điều chỉnh tùy theo đặc điểm của từng công trình.

Bạn muốn tham khảo thi công nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ Giá Thi Công, Chúng tôi sẽ khảo sát và bao giá chi tiết theo từng hạng mục.

Điện thoại/Zalo 08.4340.4340

  Xem thêm

  Nhà kết cấu thép tiền chế là gì?

  Nhà kết cấu thép tiền chế hay còn gọi là nhà tiền chế là loại nhà được xây dựng bằng khung thép chịu lực thay cho cột bê tông truyền thống. Thông thường, khi xây nhà kết cấu thép, các gia đình sẽ kết hợp sản xuất sàn bê tông nhẹ và xây tường bằng tấm vách để tối ưu thời gian thi công. Nhà kết cấu thép dân dụng được sử dụng rộng rãi, nhưng chủ yếu được dùng để xây nhà phố.

  Báo giá chi phí xây nhà bằng khung thép tiền chế
  Giá làm nhà bằng khung thép tương đối tốt. Tiết kiệm hơn đối với xây nhà truyền thống

  Quy trình chuẩn làm nhà khung thép của Giá Thi Công

  Bước 1: Thi công phần móng nhà kết cấu khung thép tiền chế

  Nhiều gia đình muốn biết xây nhà kết cấu thép giá bao nhiêu? Nó khác với thi công móng truyền thống như thế nào?

  Trên thực tế, khi lựa chọn xây dựng nhà khung thép lắp ghép. Gia chủ không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong công tác móng của ngôi nhà. Phương pháp thi công phần móng tương tự như phần móng nhà bê tông cốt thép truyền thống.

  Tuy nhiên trong quá trình thi công bạn có thể giảm bớt số lượng cọc hoặc không phải đóng cọc quá sâu. Vì trọng lượng của công trình sẽ giảm đi đáng kể khi kết hợp khung thép với nhà tiền chế bê tông nhẹ. Nên sẽ không tạo áp lực quá lớn lên phần móng.

  Báo giá xây nhà bằng khung thép tiền chế
  Chi phí xây nhà ống khung thép tiết kiệm nhiều chi phí

  Bước 2: Lắp đặt hệ khung thép tiền chế

  Việc xây dựng khung thép nhà lắp ghép tuy nhanh nhưng quá trình chuẩn bị đòi hỏi nhiều công sức. Trước khi xây nhà kết cấu thép cho khách hàng. Kiến trúc sư phải cùng khách hàng khảo sát và thống nhất phương án thiết kế. Kiến trúc sư thu thập các thông số như chiều cao, chiều rộng, thiết kế mặt bằng. Và lên bản vẽ nhà kết cấu thép 1 tầng, nhà 2 tầng hoặc 3 tầng theo nhu cầu của chủ đầu tư.

  Khi có bản vẽ chính thức, khách hàng sẽ là người chủ trì cuối cùng. Bản thiết kế sơ bộ nhà kết cấu thép thể hiện rõ hình dáng ngôi nhà và khung nhà lắp ghép. Rất dễ quan sát và đánh giá. Vì vậy, dù không có kiến thức chuyên môn, gia chủ vẫn có thể tiến hành xem xét.

  Báo giá làm nhà bằng khung thép tiền chế
  Làm nhà bằng khung thép an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí

  >>>Thi công nội thất chất lượng uy tín

  Công ty gia công khung thép theo kích thước thiết kế dựa trên bản vẽ chính thức. Kết cấu thép sẽ được vận chuyển đến công trình để thi công đúng thời gian.

  Phần cột chính của khung thép sẽ được liên kết với móng thông qua hệ thống neo móng vững chắc. Sau khi dựng xong cột chính, xà và dầm đã đến. Chúng đều được bắt vít và hàn chắc chắn.

  Ưu điểm của khung thép tiền chế

  Hoàn toàn có thể lắp dựng, lắp dựng từ móng đến tầng cuối cùng, tiết kiệm thời gian. Không cần làm từng lớp như cách đổ cột truyền thống.

  Báo giá làm nhà bằng khung thép tiền chế

  Nếu gia chủ chọn cách xây nhà truyền thống thì bước tiếp theo sẽ là xây tường và đổ trần bê tông như bình thường. Tuy nhiên, một khi đã chọn nhà kết cấu thép tiền chế thì mục tiêu của hầu hết các gia đình là xây nhà bằng vật liệu nhẹ, tiết kiệm thời gian. Nên đa số sẽ chọn sàn bê tông nhẹ và xây tường tấm.

  Bước 3: Thi công sàn bê tông nhẹ (tùy nhu cầu khách hàng lựa chọn)

  Nếu khách hàng lựa chọn làm sàn bê tông nhẹ thay vì đổ trần bê tông cốt thép thì có thể thi công sàn ngay sau khi nhà kết cấu thép được lắp dựng.

  Thi công làm nhà bằng khung thép tiền chế. Nhà ống khung thép

  Sàn bê tông nhẹ được lắp ghép từ vật liệu đúc sẵn: dầm PPP chịu lực và gạch block siêu. Nhẹ nên quá trình thi công cực kỳ nhanh chóng, hạn chế sử dụng vật liệu rời, có thể dễ dàng thi công trong nhà phố. Xe tải không vào được.

  Quy trình đổ trần bê tông siêu nhẹ như sau:

  • Lắp đặt dầm PPP lên khung thép đúc sẵn theo khoảng cách thiết kế
  • Lắp ráp các khối vào dầm cho đến khi chúng phủ kín trần nhà
  • Dệt cốt thép 4 theo tiêu chuẩn để cố định sàn
  • Đổ một lớp bê tông mỏng khoảng 4 cm để tạo mặt sàn như sàn bê tông truyền thống.
  • Sau khi thi công xong chỉ cần đổ một lớp bê tông mỏng phía trên trần khô là có thể đưa vào sử dụng ngay. Không cần đợi khô hay điều hòa trần. Đặc biệt khi làm sàn bê tông nhẹ bạn có thể làm từ tầng 2 đến tầng cuối cùng mà không cần đợi xây tường.

  Xem thêm: Nhân công đổ bê tông

  Bước 4: Xây tường bằng tấm tường bê tông nhẹ (tùy nhu cầu gia chủ lựa chọn)

  Sử dụng triệt để các vật liệu xây dựng nhẹ. Nhà làm bằng khung thép thường dùng tấm tường bê tông nhẹ để xây tường nhanh chóng. Giảm tải trọng cho công trình

  Tấm tường bê tông Acotec nhẹ hơn tường gạch rất nhiều. Đồng thời nó có khả năng chịu lực, cách âm và chống cháy tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tại nhà.
  Tấm tường bê tông nhẹ có khổ rộng 0,6m, cao tối đa 3,4m, có nhiều độ dày khác nhau 7,5cm, 10cm hoặc 14cm rất thích hợp để xây tường, vách ngăn.

  Thi công làm nhà bằng khung thép tiền chế. Nhà ống khung thép
  Thi công móng và trần bê tông siêu nhẹ làm nhà ống khung thép

  Thi công xây tường bằng tấm tường bê tông nhẹ tương đối đơn giản. Chỉ cần lắp ráp các tấm và sử dụng keo chuyên dụng giữa các đường nối là có thể nhanh chóng hoàn thiện bức tường.
  Nếu lựa chọn kết hợp 3 loại vật liệu nhẹ trên, công trình gia đình không những giảm được một phần lớn trọng lượng. Mà còn có thể tiết kiệm đến gần một nữa thời gian xây nhà so với nhà truyền thống.

  Quý khách có nhu cầu xây nhà kết cấu thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ tại tphcm. Hoặc muốn tham khảo giá xây nhà thung thép 2 tầng 3 tầng giá bao nhiêu ? Liên hệ Giá Thi Công bên dưới
  BÁO GIÁ CHI TIẾT 08.4340.4340

  BÁO GIÁ CHI TIẾT

   Leave a Reply

   08.4340.4340
   icons8-exercise-96 chat-active-icon
   chat-active-icon