Nhà tiền chế mái thái – Hỗ trợ mẫu đẹp và báo giá trọn gói

Tìm hiểu nhà tiền chế mái thái

Việc sử dụng nhà lắp ghép, nhà tiền chế mái thái ở Việt Nam khá lớn vì nó mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là thời gian thi công nhanh chóng, kết cấu chắc chắn. Bạn đã biết cấu tạo và đặc điểm của kiểu nhà này chưa, hãy cùng xem qua thông tin chi tiết về mẫu nhà cực kỳ phổ biến và chi phí xây dựng thấp này nhé. Biết đâu qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về ngôi nhà của mình trong tương lai.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ 08.4340.4340

Thi công nhà tiền chế  mái thái trọn gói
Thi công xây dựng nhà tiền chế trọn gói

Nhà thép tiền chế mái thái là gì?

Thực chất đây là kiểu nhà được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế, được làm bằng thép. Về cơ bản, để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh cần thực hiện 3 công đoạn: công đoạn thiết kế, gia công thành phần và lắp đặt lại. Chỉ trải qua một công đoạn đơn giản nên thời gian thi công nhanh chóng, phù hợp với xu hướng xây dựng của thời đại công nghiệp hóa hiện nay. Đặc biệt, giá nhà tiền chế mái thái tốt hơn nhiều nếu so với giá thi công nhà truyền thống

Kết cấu nhà tiền chế mái thái.

Cấu tạo và đặc điểm của nhà này rất giống với hầu hết các mẫu nhà khung thép tiền chế dân dụng khác. Điểm khác biệt là phần mái đã được thi công cẩn thận. Một điểm nữa là kết cấu thép tiền chế thường được kết hợp với tường gạch thay vì các vật liệu tiền chế khác.
Kết cấu thép dùng để sản xuất nhà tiền chế mái thái được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên không tốn nhiều thời gian và diện tích thi công, ngoài ra nó còn có kết cấu và tính năng như sau:

Về phần móng: phần móng vẫn là bê tông cốt thép nên ngôi nhà luôn chắc chắn nhất và phần khung không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bu lông neo được cho là thành phần quan trọng nhất, cần được thiết kế phù hợp để đảm bảo sự liên kết của thành phần vào độ vững chắc của công trình.

Về phần khung thép: thường được thiết kế thành hình chữ H hoặc hình trụ sẽ giúp khung chịu được áp lực từ mái. Xà gồ được thiết kế thành hình chữ I, xà gồ sẽ được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình và chiều cao, chiều dài của xà gồ. Mái che không được quá dốc, nên thiết kế đơn cực của khung thường chỉ chiếm khoảng 5-15%. Khi bạn thiết kế khung nhà kết cấu thép như vậy, khẩu độ lớn có thể vượt quá các bước nhịp, điều này cũng giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình thi công.

Thi công nhà tiền chế  mái thái trọn gói
Thi công nhà tiền chế trọn gói

Về phần kết cấu phụ: kết cấu phụ ở đây thường là mái, bạn có thể kết hợp với mái bên trong để cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, sau đó là giếng trời hoặc tường rào tùy theo kết cấu. Phần tường này thì khác, có thể làm bằng thép hoặc bê tông cốt thép.

>>>Xem thêm Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng

Ưu điểm nhà tiền chế mái thái

Thiết kế linh hoạt, tiện dụng: So với nhà truyền thống, nhà kết cấu thép thường có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, đặc biệt phù hợp với những nơi trũng thấp, dễ xây dựng và sử dụng. Đặc biệt tất cả các vật liệu, cấu kiện của ngôi nhà sẽ được cắt và đúc sẵn nên bạn có thể di chuyển đến nơi cần sử dụng một cách hoàn toàn dễ dàng.

Thời gian thi công nhanh chóng: Các hệ thống, kết cấu của nhà thép tiền chế sử dụng liên kết để kết nối các cấu kiện với nhau. Do đó, việc lắp đặt và thi công khung thép khá đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho các công trình xây dựng nhà gỗ, nhà bê tông,…

Tiết kiệm chi phí: Theo kiến trúc sư, việc sử dụng nhà lắp ghép nhẹ, so với nhà truyền thống, gia chủ có thể tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng. Đồng thời, độ bền tương đối tốt, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo hành và trang trí nhà cửa.

Bảo vệ môi trường: Đối với nhà kết cấu thép tiền chế lắp đặt sẵn, tất cả các cấu kiện và vật liệu của công trình đều được sử dụng và tái chế, do đó giảm đáng kể lượng chất thải xây dựng, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ môi trường.

>>>Xem thêm Chi phí xây nhà biệt thự mini

Báo giá nhà tiền chế mái thái

Giá thi công hoàn thiện thép: 3.200.000đ – 3.500.000đ/m2
Giá nhà tiền chế mái thái trọn gói: 4.500.000đ – 5.500.000đ/m2
Lưu ý: Khung giá này mang tính tham khảo tương đối. Giá thực tế ảnh hưởng bởi các yếu tố: diện tích thi công, vật tư, kết cấu, thời điểm và vị trí thi công. Để có dự toán chi tiết chính xác cho bạn vui lòng liên hệ GIÁ THI CÔNG để được báo giá sơ bộ và gửi dự toán chi tiết.

HOTLINE: 08.4340.4340

GIÁ THI CÔNG hỗ trợ quý anh chị khi xây nhà tiền chế mái thái

Thiết kế báo giá nhà tiền chế mái thái miễn phí.
Hỗ trợ pháp lý xin giấy phép xây dựng.
Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện pháp lý dự án xây dựng.
Khảo sát tận nơi để tư vấn phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư.

>>>Xem thêm Nhà tiền chế 1 mái
>>>Có thể bạn cần: Thi công nội thất xưởng uy tín

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

    Leave a Reply

    08.4340.4340
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon