[Cập Nhật] Giá nhân công đổ bê tông thủ công và bê tông thương phẩm

Bạn đang tìm thợ đổ bê tông? Bạn muốn tìm một dịch vụ thợ bê tông uy tín, đảm bảo chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp? Giá Thi Công sẽ hỗ trợ bạn tham khảo giá nhân công đổ bê tông và tìm đơn vị thi công.

thi công đổ bê tông tươi
thi công đổ bê tông tươi

Đội thợ thi công và đội ngũ thợ chuyên nghiệp Giá Thi Công đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thợ bê tông của chúng tôi. Giá Thi Công cập nhật giá nhân công đổ bê tông cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ. Giá Thi Công cam kết làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, mẫu mã, kiểu dáng… Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Các dịch vụ đổ bê tông trên thị trường bao gồm:

thi công đổ bê tông tươi

-Dịch vụ đổ bê tông nhà ở, biệt thự, nhà phố

-Dịch vụ cho thuê đổ bê tông nhà xưởng

-Dich vụ đổ bê tông khu chung cư, văn phòng

-Dịch vụ đổ bê tông móng, bê tông dầm và bê tông sàn

-Nhân viên dịch vụ đổ bê tông bồn nước, hệ thống hạ tầng

Nhân công đổ bê tông tươi

Nhân công đổ betong

Thi công đổ bê tông theo hình thức nhận thầu của đơn vị thi công có thể bao giá vật tư hoặc chỉ nhân công thi công.

Các dịch vụ nhân công đổ bê tông bao gồm:

thi công đổ bê tông thương phẩm
thi công đổ bê tông thương phẩm

+ Đổ bê tông móng, cột, dầm, sàn, mái che, lót bạt, thang máy, công trình dân dụng: nhà ở, biệt thự, liền kề, chung cư…     

+ Thi công đổ bê tông móng, tường, nắp bể nước mưa, bể nước thải, bể phốt, bể xử lý hóa chất bằng sắt định hình chuyên dụng hoặc ván ép phủ phim.

+ Đổ bê tông các công trình thủy lợi: đập, đê bao, cống tiêu, rãnh thoát nước …

+ Thi công đổ bê tông công trình giao thông và hạ tầng kỹ thuật

Đổ bê tông thủ công :

thi công đổ bê tông thương phẩm
thi công đổ bê tông thương phẩm

Đổ bê tông thủ công dành cho công trình có khối lượng một lần đổ nhỏ (thường dưới 10m3), và mặt bằng thi công, lối vào nhỏ (xe bơm bê tông không vào được)

Đơn giá đổ thủ công và bán thủ công dao động từ:

 • 270.000đ / m3 – 300.000đ / m3 dành cho một lần đổ trên 10m3
 • 3.000.000đ trọn gói nếu một lần đổ dưới 10m3

>>Gọi cho chúng tôi để báo giá tốt và chính xác nhất 08.4340.4340 , có hỗ trợ Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ:

  Ngay cái tên cũng cho thấy việc trộn bê tông chủ yếu là thủ công, nhân lực là chủ yếu. Trong loại bê tông này còn được chia thành loại “thủ công và bán thủ công”.

  Gía nhân công đổ bê tông
  Đổ bê tông thủ công

  Loại thủ công là công đoạn trộn bê tông, không có máy móc hỗ trợ. Chủ yếu dùng sức người để trộn xi măng, cát, đá và nước để tạo thành bê tông. Rõ ràng, loại bê tông này không thể so sánh với bê tông tươi về khả năng trộn và cấp phối bê tông đồng đều.

  Loại bán thủ công, có thêm máy trộn mini giúp quá trình trộn bê tông dễ dàng và đồng đều hơn. Bạn cũng có thể sử dụng máy trộn này để trộn vữa xây dựng nhà của bạn.

  Đổ bê tông thương phẩm:

  Đơn giá nhân công đổ bê tông thương phẩm dao động từ: 65.000đ / m3-95.000đ / m3

  >>>Xem thêm nhân công xây tường gạch

  Còn được gọi là bê tông tươi (trộn sẵn), bê tông nhà xưởng. Là loại bê tông có thương hiệu rõ ràng được sản xuất theo quy trình của nhà máy sản xuất bê tông. Đối với loại bê tông này, chất lượng là đáng tin cậy nhất. Bởi vì, hầu hết các nhà máy sản xuất bê tông đều có quy trình kiểm tra chất lượng bê tông.

  Gía nhân công đổ bê tông thương phẩm
  Nhân công đổ bê tông thương phẩm

  Họ xử lý cốt liệu và nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn và quy chuẩn ngành. Cộng với hệ thống cơ khí vận hành giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp phụ gia vào bê tông đồng đều. Đặc biệt là các loại phụ gia thông dụng sau: phụ gia đóng rắn nhanh, chất điều chỉnh độ rơi, chất chống thấm. Ngoài ra, còn có hệ thống phòng thí nghiệm giúp kiểm tra và đánh giá chất lượng bê tông. Về mác bê tông, bạn chỉ cần làm theo bản vẽ thiết kế, trên cơ sở này nhà máy sẽ đưa ra sản xuất tương ứng.

  Rõ ràng giá bê tông chất lượng cao sẽ nhỉnh hơn so với các loại bê tông khác. Tức là giá khoảng 1,05 triệu đến 1,3 triệu đồng / 1 mét khối bê tông chưa bao gồm phụ gia và ca bơm. Thường giá ca bơm khoảng 2,5triệu đến 3 triệu VNĐ/Ca (dưới 28 mét khối).

  >>>Xem thêm nhân công ốp lát gạch

  Nhược điểm của loại bê tông này là khó vận chuyển đến nơi nhỏ lẻ. Chỉ thích hợp cho các công trình nhà xưởng. Thường phải chọn thời điểm đổ bê tông vào ban đêm. Tất nhiên nó sẽ làm cho môi trường xung quanh và cư dân ồn ào. Tóm lại, nếu có thể, bạn nên chọn bê tông thương phẩm cho ngôi nhà của mình.

  >>>Xem thêm nhân công coppha

  Bạn chưa có đội thi công đổ bê tông hoặc cần báo giá dịch vụ khác. Liên hệ đội ngũ Giá Thi Công – 08.4340.4340 (ĐT/ZALO) để được hỗ trợ.

  Leave a Reply

  08.4340.4340
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon