Giá thi công nội thất nhà phố trọn gói, những điều bạn cần biết

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Giá thi công nội thất nhà phố trọn gói
Thi công nội thất nhà phố trọn gói

Giá thi công nội thất nhà phố trọn gói hiện nay là một trong những vấn đề mà chủ nhà quan tâm nhất. Chọn được một thiết kế ưng ý. Tìm được một đội thầu uy tín để thi công. Và một giá cả hợp lí nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Bài viết sau đây giathicong.com sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải đáp được những vấn đề nan giải đó.

Xem thêm: Giá thi công nhà cấp 4 gác lửng….

Có 2 kiểu hoàn thiện thi công nội thất nhà phố.

Chủ nhà sẽ trực tiếp giám sát việc thi công, tìm kiếm các đội thầu. Từng đội thầu riêng có những nhiệm vụ riêng. Thầu điện chuyên điện, thầu gỗ chuyên gỗ, sơn tường riêng,….

thi công nội thất nhà phố giám sát
Giám sát thi công nhà phố
 • Kiểu hoàn thiện này cực kì bất tiện và rất hiếm khi được sử dụng. Vì không có tính thống nhất giữa các đội thầu, sẽ có những vấn đề liên kết xảy ra khi thi công, không đảm bảo hoàn thiện tốt được công trình. Bên cạnh đó, thời gian và công sức mà chủ nhà bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Với việc giao trọn gói hoàn thiện nội thất nhà phố cho một đơn vị uy tín, việc hoàn thiện thống nhất thi công sẽ dễ dàng hơn.

 • Chủ nhà chỉ việc lên ý tưởng, tham khảo ý kiến tư vấn, chốt thiết kế và đợi kết quả. Ngôi nhà của mình sẽ được thi công 1 cách hoàn hảo mà chẳng cần phải lo lắng hay phải mất nhiều thời gian quan tâm về căn hộ của mình.

Vì vậy, giathicong.com sẽ cập nhật quá trình thi công nhà phố trọn gói, cũng như giá cả hiện hành để quý khách hàng có thể tham khảo, hiểu biết hơn cho ngôi nhà sắp tới của mình nhé!

Quy trình làm việc.

Quy trình thi công nhà phố trọn gói
Quy trình làm việc

Đầu tiên phải kể đến đó là quy trình làm việc, 1 đơn vị thi công uy tín lâu năm sẽ có 1 quy trình làm việc cực kì rõ ràng, nguyên tắc. Mang lại sự hài lòng cũng như thể hiện sự uy tín.

Quy trình làm việc chi tiết:

 • Liên hệ, tư vấn và đặt lịch: Liên hệ trực tiếp với công ty nội thất, trao đổi những ý tưởng sơ bộ. Lên lịch hẹn khảo sát ngôi nhà để trao đổi trực tiếp ý tưởng.
khảo sát mặt bằng nhà phố
Khảo sát mặt bằng thực tế
 • Khảo sát mặt bằng thực tế: Đây là quá trình quan trọng. Thường thì sẽ là kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm đảm nhiệm. Gặp trực tiếp khách hàng, khảo sát mặt bằng thực tế. Tiếp thu ý tưởng và mong muốn của khách hàng.
 • Thực hiện phối cảnh mặt bằng 2D, 3D*,…: Quá trình này cần sự trao đổi qua lại giữ chủ nhà và phía công ty (Khâu thiết kế). Để có thể mang lại sự thống nhất của đôi bên, tạo nên một bản thiết kế hài lòng nhất. Sau đó bên công ty nội thất sẽ gửi bản báo giá đính kèm theo thiết kế.
bảng phối 2d mặt bằng nhà phố
Bảng phối 2D tầng trệt nhà phố
 • Kí kết hợp đồng thi công: Sau khi thống nhất về giá cả cũng như thiết kế. Hai bên sẽ đi đến hợp đồng thi công. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ chi tiết về thời gian thi công, giá cả, thiết kế, bảo hành và hậu mãi,…
 • Nghiệm thu, bàn giao nhà: Sau toàn bộ quá trình thi công hoàn tất. Phía công ty sẽ bàn giao ngôi nhà lại cho chủ nhà, chụp hình lưu giữ hồ sơ bảo hành. Chủ nhà sẽ nghiệm thu ngôi nhà của mình. Hoàn tất hợp đồng khi cảm thấy đã vừa ý, theo thiết kế và đúng hợp đồng được kí kết trước đó.

Giá thiết kế:

Thông thường, phần thiết kế nhà phố hoặc căn hộ sẽ được miễn phí 100% nếu như chủ nhà thực hiện thi công bởi công ty đã thiết kế. Tuy nhiên, để khách hàng hiểu rõ hơn thì giathicong sẽ cập nhật giá thiết kế hiện tại:

Mặt bằng lầu 1 nhà phố
 • Thiết kế chung cư, căn hộ: khoảng 150.000vnđ/1m2
 • Thiết kế nhà phố, nhà cấp 4: khoảng 200.000vnđ/1m2

Bao gồm đầy đủ bản vẽ thiết kế 3D, bản vẽ triển khai mặt bằng, điện, nước,….

Xem thêm: Giá xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ trọn gói…

Giá thi công:

Thông thường sẽ tùy theo trang bị nội thất mà sẽ có giá cả thi công khác nhau. Giathicong.com sẽ gửi cho quý khách hàng 1 bảng báo giá do công ty thực hiện thi công. Quý khách hàng có thể tham khảo qua, trong đó có đầy đủ các hạng mục thi công hoàn thiện nội thất.

Trên đây là sơ bộ về giá thi công nội thất nhà phố. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc thi công hãy liên hệ ngay với giathicong.com nhé!

  Leave a Reply

  08.4340.4340
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon