Thiết kế thi công nhà xưởng 2 tầng tối ưu

Thi công nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối đa không gian và chi phí. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho các công ty có danh mục đầu tư bất động sản nhỏ cần tiết kiệm thời gian thi công để nhanh chóng đi vào sản xuất.

Tìm hiểu nhà xưởng 2 tầng khung thép.

Các nhà đầu tư hiện đang lựa chọn xây dựng nhà xưởng hai tầng thay vì xây dựng nhà xưởng một tầng. Nguyên nhân của sự thay đổi này là đất đai khan hiếm và đắt đỏ hơn. Xây dựng nhà xưởng 2 tầng giúp tăng diện tích sử dụng, giảm chi phí đầu tư.

Hãy cùng Giá Thi Công tìm hiểu thêm về loại hình nhà xưởng này và một số lưu ý khi xây dựng nhà xưởng 2 tầng nói chung và nhà xưởng 2 tầng tiền chế nói riêng nhé. Nhà xưởng mà chủ đầu tư thường thấy bao gồm nhà xưởng 2 tầng bê tông cốt thép và nhà xưởng 2 tầng thép tiền chế.

Nhà xưởng thép tiền chế với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Cũng nên đầu tư xây dựng nhà xưởng khung thép 2 tầng để tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. Tìm hiểu thêm về các loại nhà tiền chế hai tầng.

Ưu điểm thi công nhà xưởng hai tầng.

Tiết kiệm diện tích xây dựng: Hai khu nhà xưởng sản xuất, văn phòng hoặc nhà xưởng và kho hàng được xây dựng khác tầng trên cùng một lô đất. Diện tích mỗi khu vực lớn hơn, không cần chia nhỏ hay thuê ngoài. Các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa không gian mà họ sở hữu.

Thời gian thi công nhanh chóng: Thay vì chờ vận chuyển vật liệu xây dựng đến từng địa điểm, các công ty cần tập trung vào một địa điểm. Thời gian thi công tập trung, không chia thành nhiều đợt. Hơn nữa, lựa chọn nhà xưởng thép tiền chế sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tất cả các bộ phận đã được lắp ráp sẵn và tất cả những gì bạn phải làm là mang nó đến công trường để lắp ráp. Doanh nghiệp giảm thiểu sự gián đoạn do điều kiện thời tiết.

Xem thêm: Cải tạo & Sửa chữa nhà xưởng

Đảm bảo tính đa năng sử dụng: Nhà xưởng 2 tầng đảm bảo khả năng chịu tải cực tốt của công trình và tính bền vững cao khi được tính toán, thiết kế và thi công đúng kỹ thuật. Do đó, các hoạt động như công tác sản xuất, lưu kho được diễn ra thuận lợi, đảm bảo tiến độ sản xuất của Công ty.

Kết cấu nhà xưởng 2 tầng bằng thép tiền chế

Thiết kế thi công nhà xưởng hai tầng tối ưu

Kết cấu nhà xưởng kết cấu thép 2 tầng cũng giống như nhà xưởng thông thường chỉ khác là nhà kết cấu thép* 2 tầng có thêm sàn tầng 2. Sàn Bê Tông Cốt Thép Hay Sàn Sắt… Nhưng Hai Loại Này Các Giải Pháp Có Nhược Điểm Khá Lớn

 • Vì Thế Các Đơn Vị Xây Dựng Hiện Nay Đang Sử Dụng Tấm Xi Măng Cemboard Kết Hợp Với Dầm Và Khung Thép Để Thi Công Sàn Làm Việc Trong Các Nhà Xưởng.
 • Tấm Xi Măng Cemboard đang lựa chọn sử dụng Móng nhà xưởng cũng cần xây chắc chắn hơn, tải trọng tác dụng lên nhà cần xem xét để đảm bảo an toàn cho công trình.

XEM THÊM: mái canopy nhà xưởng, nhà kho

Thiết kế thi công nhà xưởng 2 tầng tối ưu

Thiết kế thi công nhà xưởng điển hình

Giá Thi Công đã đồng hành cùng nhiều công ty trên cả nước để mang đến những nhà xưởng chất lượng nhất. Đáp ứng các quy tắc xây dựng của chính phủ và các yêu cầu của công ty. Khách hàng đến với Giá Thi Công luôn có thể yên tâm vì:

Nhóm kỹ sư chuyên môn cao: tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Đảm bảo chất lượng công trình: Quy trình làm việc khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Dự án luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng từ khâu quy hoạch đến xây dựng và vận hành. Thời gian thi công nhanh chóng: Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng thiết kế đã định. Giá cả phải chăng: Có nhiều ưu đãi cho khách hàng như miễn phí tư vấn, khảo sát, miễn phí thiết kế 2D, 3D…

Xem thêm: Sàn Deck – Sàn liên hợp thép bê tông

LÊN PHƯƠNG ÁN VÀ BÁO GIÁ

HOTLINE: 08.4340.4340

THÔNG TIN DỰ ÁN

  Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhà xưởng: chất lượng công trình được đảm bảo lâu dài. Hệ thống 3 nhà máy chuyên sản xuất kết cấu thép được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại nhất. Dầm lưới thép đúc sẵn, sẵn sàng gia công, chế tạo theo bản vẽ.

  Leave a Reply

  08.4340.4340
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon