Thi công làm kho lạnh thép tiền chế tấm panel giá rẻ

Làm kho lạnh giá rẻ, đáp ứng được kỹ thuật đó là ưu tiên hàng đầu. Kho lạnh là kho được thiết kế cách ly với môi trường bên ngoài, có chức năng làm lạnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo đặc tính lý hóa của hàng hóa để bảo vệ và lưu trữ hàng hóa.

Hay nói một cách đơn giản, kho lạnh giống như một chiếc tủ lạnh, nhưng quy mô ngày càng lớn, được lắp đặt và thiết kế hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ phù hợp, có thể bảo quản được mọi loại thực phẩm. Hóa chất, thực phẩm, công nghiệp nhẹ …Hiện nay kho lạnh được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm và chiếm tỷ trọng lớn nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG KHO LẠNH 08.4340.4340

Chuyên thi công kho lạnh giá rẻ - Thi công kho lạnh chuyên nghiệp trọn gói
Chuyên thi công làm kho lạnh giá rẻ – Thi công kho lạnh chuyên nghiệp trọn gói. Thiết kế thi công kho lạnh đúng kỹ thuật.

Các loại vật phẩm được bảo quản bao gồm:

Kho bảo quản thực phẩm đã qua chế biến như thịt, hải sản, đồ hộp
Bảo quản nông sản, thực phẩm, rau quả.
Bảo quản các sản phẩm y tế và dược phẩm
Bảo quản sữa.
Bảo quản và lên men bia.
Lưu trữ các sản phẩm khác.

Ưu điểm của kho lạnh:

Nó tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng thuận tiện hơn so với tủ lạnh.
Kho lạnh giúp các công ty, bộ phận kinh doanh tiết kiệm điện.
Dễ dàng sắp xếp và tháo rời, dễ dàng vệ sinh.
Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn.
Lưu trữ trong một thời gian tương đối dài.
Nhiệt độ của kho lạnh có thể được tùy chỉnh để đáp ứng tất cả các nguyên liệu sản phẩm của giao dịch kinh doanh.

Cấu tạo chính của kho lạnh:

I. Phần cách nhiệt
Cấu trúc vỏ kho
Cửa kho lạnh

II. Hệ thống làm mát
Cụm máy nén
Dàn lạnh, dàn nóng
Tủ điều khiển
Các thiết bị kho lạnh khác

NHẬN BÁO GIÁ LÀM KHO LẠNH GIÁ RẺ 08.4340.4340

Phân loại kho lạnh:

Phân loại theo mục đích

Kho lạnh sơ bộ: dùng để làm lạnh sơ bộ hoặc bảo quản tạm thời thực phẩm trong nhà máy chế biến trước khi chuyển sang công đoạn chế biến khác.

Kho chế biến: dùng cho các nhà máy chế biến, bảo quản thực phẩm (nhà máy đóng hộp, nhà máy sản phẩm sữa, nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy xuất thịt …). Loại kho lạnh này thường có dung tích lớn và cần hệ thống có khả năng làm lạnh lớn. Do xuất nhập thường xuyên nên tải trọng của kho lạnh luôn thay đổi.

Kho phân phối, trung chuyển: dùng để cung cấp thực phẩm cho các khu dân cư, thành phố và dự trữ lâu dài. Kho lạnh phân phối thường có dung tích lớn và chứa được nhiều mặt hàng, có ý nghĩa lớn đối với đời sống sinh hoạt của cộng đồng.

Kho thương mại: kho lạnh dùng để chứa thực phẩm trong hệ thống thương mại. Nhà kho được sử dụng để lưu trữ tạm thời các mặt hàng mà doanh nghiệp bán ra thị trường.
Kho vận tải (tàu thủy, xe lửa, ô tô): Đặc trưng của kho là có sức chứa lớn, chứa tạm hàng hóa để vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Nhà kho sinh hoạt: Đây là một nhà kho rất nhỏ, được sử dụng cho gia đình, khách sạn và nhà hàng và được sử dụng để lưu trữ một lượng nhỏ hàng hóa.

Phân loại theo nhiệt độ

Làm lạnh: Nhiệt độ bảo quản trong khoảng -2oC đến 5oC. Một số loại rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối> 10oC, chanh> 4oC). Nhìn chung, các mặt hàng chủ yếu là rau và nông sản.

Kho đông: Kho được sử dụng để chứa các mặt hàng đông lạnh. Nó là thức ăn có nguồn gốc xuất xứ từ động vật. Nhiệt độ bảo quản phụ thuộc vào thời gian và loại thực phẩm được bảo quản. Tuy nhiên, nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để vi sinh vật không phát triển và làm hỏng thực phẩm trong quá trình bảo quản.
Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC Phòng bảo quản đa chức năng thường được thiết kế ở -12oC, nhưng có thể điều chỉnh về 0oC khi cần làm lạnh, hoặc có thể giảm nhiệt độ khi cần cấp đông, nhiệt độ bảo quản -18oC tùy theo yêu cầu kỹ thuật. Nếu cần thiết, phòng đa chức năng có thể được sử dụng để làm mát sản phẩm. Các phòng đa chức năng thường được trang bị quạt, nhưng cũng có thể được trang bị hệ thống tường hoặc trần để đạt được sự đối lưu không khí tự nhiên.

Kho gia lạnh: dùng để làm lạnh sản phẩm từ nhiệt độ môi trường đến nhiệt độ kho lạnh hoặc làm lạnh sơ bộ sản phẩm đông lạnh theo phương pháp cấp đông hai giai đoạn. Theo yêu cầu của quá trình làm lạnh, nhiệt độ buồng có thể giảm xuống -5oC, cao hơn nhiệt độ đông lạnh của sản phẩm đông lạnh vài độ. Buồng làm mát thường được trang bị quạt để tăng tốc độ làm lạnh cho sản phẩm.

Bảo quản nước đá: nhiệt độ tối thiểu -4oC.

Phân loại theo dung tích

Kích thước của kho lạnh chủ yếu phụ thuộc vào khả năng lưu trữ của nó. Do đặc điểm về khả năng tải của mỗi loại thực phẩm khác nhau nên khả năng tải thường tính theo Tấn Thịt. Ví dụ: kho 50MT, kho 100MT, 200MT, 500MT, … là những kho có sức chứa 50, 100, 200, 500 tấn thịt.

Phân loại theo đặc tính cách nhiệt

Kho xây: Là nhà kho có cấu trúc xây dựng và lớp cách nhiệt bên trong. Công trình nhà kho chiếm diện tích lớn, chi phí tương đối cao, không mỹ quan, khó tháo dỡ, di chuyển. Mặt khác, về mặt mỹ quan và vệ sinh, việc xây dựng nhà kho chưa tốt. Vì vậy, hiện nay ở nước ta, các nhà kho được xây dựng ít được sử dụng để chứa thực phẩm.

Kho panel: được lắp ghép từ các tấm polyurethane đúc sẵn, lắp ghép với nhau bằng khóa cam và các tenon nam nữ. Nhà kho dạng ván có hình thức đẹp, kết cấu gọn nhẹ, giá thành tương đối rẻ, lắp đặt, tháo lắp, bảo quản thực phẩm, nông sản, thuốc men …

Chuyên thi công làm kho lạnh giá rẻ – Thi công kho lạnh chuyên nghiệp trọn gói. Thiết kế thi công kho lạnh đúng kỹ thuật.

Quy trình lắp đặt kho lạnh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, làm rõ loại kho lạnh, khảo sát và đề xuất lựa chọn mẫu phù hợp.

Bước 2: Thiết kế kho lạnh bằng bản vẽ 3D, để khách hàng có cái nhìn trực quan về kho lạnh đã chọn.

Bước 3: Kí hợp đồng và bắt đầu thi công. Sau khi thống nhất bảng giá thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi sẽ lắp đặt kho lạnh đúng thời gian cam kết 100% bản vẽ 3D.

Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ bàn giao kho lạnh và hướng dẫn quý khách cách bảo quản kho lạnh, vệ sinh kho lạnh và thực hiện bảo dưỡng như đã cam kết.

Bước 5: là bảo hành kho lạnh.

>>>Xem thêm:
Thi công nhà lắp ghép bằng panel
Xây dựng nhà xưởng khung thép – Giá làm nhà xưởng công nghiệp trọn gói
Giá thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng chống trượt chống tĩnh điện

Xưởng nội thất uy tín tại HCM

Leave a Reply

08.4340.4340
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon