Thi công phòng khám nha khoa

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công phòng khám nha khoa? Chúng tôi cung cấp từ thiết kế đến làm phòng khám trọn gói với những ưu điểm vượt trội, cam kết mang đến cho quý khách hàng những lợi thế sau:

 • Thiết kế thi công phòng khám nha khoa đẹp, nhiều phong cách
 • Đầy đủ công năng các phòng
 • Dự trù chi phí chính xác : Từ việc tự mở phòng khám nha khoa tại nhà với hiện trạng có sẵn cho đến những trường hợp xây từ mãnh đất trống, hoặc nếu mặt bằng thuê thì nên làm phòng khám răng như thế nào để tiết kiệm chị phí
Thiết kế phòng khám răng khoa học không hề đơn giản
Thiết kế phòng khám răng khoa học không hề đơn giản

Hãy cũng Giá Thi Công điểm qua nhé.

1. Dự trù chi phí thi công phòng khám nha khoa

Qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công phòng khám nha khoa, chúng tôi nhận thấy rằng phần giá thi công hoàn thiện là yếu tố quan trọng nhất. Nhiều thiết kế đẹp, nhưng chi phí không phù hợp cũng không mang đến kết quả cuối cùng.

1.1 Mở phòng khám nha khoa tại nhà

Trường hợp bạn đã có nhà sẵn thì thật là tuyệt vời, sẽ đỡ tốn 1 phần chi phí lớn trong việc xây mới hoặc thuê một mặt bằng để làm phòng khám răng.

Lưu ý cần thiết

Tuy nhiên, khi mở phòng khám nha khoa tại nhà bạn cần lưu ý đến một số vấn đề hay gặp phải như sau :

+ Hiện trạng nhà ở của mình thường có kích thước không gian các phòng chưa phù hợp với máy móc, vật dụng các phòng của phòng khám răng.

+ Tường cũ

+ Hiện trạng hệ điện chưa phù hợp

+ Mặt tiền chưa được sáng loáng, đẹp đẽ, thu hút khách.

thi công nội thất phòng khám nha khoa
thi công phòng khám răng tại nhà tiết kiệm chi phí

Nắm bắt được những khó khăn trên, Giá Thi Công đưa ra giải pháp cho nhiều khách hàng như sau:

+ Thiết kế lại không gian các phòng chức năng

+ Sửa chữa tường ngăn, dùng những vật liệu phù hợp với phòng khám như tấm EPS Panel chẳng hạn.

+ Thiết kế và cải tạo lại mặt tiền, Logo bảng hiệu cần dễ thấy, tạo thương hiệu, thu hút khách hàng.

Và còn nhiều yếu tố khác nữa, Giá Thi Công sẽ có bộ phận khảo sát hiện trạng, bám sát thực tế và tư vấn tống thể giúp các bác sĩ có thể giải quyết các vấn đề trên.

Chi phí thi công phòng khám nha khoa tại nhà giao tùy thuộc vào mức độ sửa chữa và quy mô phòng khám răng. Nhìn chung sẽ có các chi phí sau :

 • Chi phí máy móc, trang thiết bị
 • Chi phí cải tạo phòng ốc, trang trí tường
 • Chi phí decor hệ thống chiếu sáng, vật dụng trang trí
 • Chi phí decor cải tạo mặt tiền, bảng hiệu, logo…
 • Chi phí thiết kế phòng khám nha khoa : MIỄN PHÍ

1.2 Thuê mặt bằng làm phòng khám nha khoa tư nhân

Đây là hình thức thường thấy trên thị trường. Mặt bằng thuê không phải lúc nào cũng phù hợp với không gian các khu chức năng của phòng khám răng điển hình. Do vậy việc thiết kế phòng khám là hết sức quan trọng, nó sẽ đảm bảo các lợi thế sau :

+ Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các y bác sỹ, hệ thống nhân sự.

+ Thu hút khách hàng. Một thiết kế phòng nha khoa đẹp thay cho hàng ngàn lời mời chào quảng cáo.

+ Tạo đẳng cấp khác biệt, tăng đơn giá khám cũng như đột phá doanh thu.

thiết kế thi công phòng khám nha khoa tphcm
Chú trọng decor mặt tiền phòng nha thu hút khách hàng

Vậy khi thuê mặt bằng để mở phòng khám nha khoa tư nhân, chi phí nhìn chung sẽ cao hơn mở phòng khám tại nhà. Dĩ nhiên rồi, thuê mặt bằng ở ngoài các bác sĩ phải tốn thêm chi phí hàng tháng cho chủ nhà. Do vậy hãy lên 1 thiết kế đẹp và xứng tầm với giá trị thuê nhé. Điều đó giúp tạo dựng thương hiệu và thể hiện tầm vóc phòng khám nha của mình nhé.

1.3 Xây mới phòng khám nha khoa

thiết kế thi công phòng khám nha khoa tphcm
các phòng chức năng thiết kế làm sao cho tiện lợi nhất

Thật tuyệt vời khi bạn có 1 mãnh đất trống cần tìm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói phòng khám nha khoa.

Đó không đơn thuần chỉ là một cơ sở kinh doanh, đó còn là tài sản cả đười của bạn. Giá Thi Công với điểm mạnh vượt trội về xây dựng, có xưởng sản xuất nội thất riêng, sẽ là đơn vị mà bạn yên tâm ủy thác từ a – z

Nào, cùng điểm qua chi phí xây phòng khám nha khoa từ lô đất trống nhé:

+ Giá Xây Dựng phần thô + Hoàn Thiện Cơ Bản : 4.800.000 – 5.200.000 / m2 tùy vào vật liệu hoàn thiện.

+ Trường hợp các y bác sĩ chọn gói thi công bằng khung thép tiền chế đơn giá giảm xuống khoảng 500k – 800k / m2. Ưu điểm của dạng này là thi công nhanh, giảm nhẹ kết cấu và chi phí xây dựng.

thiết kế thi công phòng khám nha khoa tphcm
Giá Thi Công thiết kế thi công phòng khám răng trọn gói

+ Giá thi công trang trí nội thất phòng khám : 1.200.000 – 2.800.000 / m2 Tùy thuộc vật liệu trong thiết kế nội thất. Khoảng giá giao động lớn hơn so với phần xây dựng thô.

+ Chi phí các trang thiết bị đặc trưng của phòng khám nha khoa.

thiết kế thi công phòng khám nha khoa tphcm

Trên đây là tổng thể 3 loại hình cần thi công phòng khám nha khoa trên thị trường. Sau đây chúng ta đi chi tiết vào phần thiết kế – phần này được xem là linh hồn của mỗi phòng khám răng tư nhân. Giá Thi Công với lợi thế về đội ngũ kiến trúc sư chính quy, lâu năm trong ngành, và có xưởng sản xuất riêng nữa, nên sẽ đảm bảo phần giá cả cạnh tranh cũng như tính thẩm mỹ, tạo đẳng cấp khi anh chị chọn chúng tôi để thi công phòng khám răng.

2. Vì sao nên thiết kế phòng khám nha khoa trước khi thi công?

Phòng khám nha khoa là nơi chăm sóc sức khỏe con người. Những gì liên quan đến giá trị con người và đặc biệt là sức khỏe luôn được chú trọng tỉ mĩ. Như vậy, không gian phòng khám cần sang trọng, sạch sẽ và tạo cảm giác được phục cho khách hàng.

mẫu thiết kế phòng khám răng đẹp tphcm

Như vậy, thiết kế phòng khám nha khoa là việc hết sức cần thiết và bắt buộc có trước khi thi công. Nó sẽ đem lại cho chủ phòng khám các lợi ích sau :

+ Tạo một không gian đẳng cấp khi thi công phòng khám răng với nội thất sang trọng, nhằm thu hút khách hàng

+ Các bản vẽ bố trí 2D được triển khai trước lúc render phối cảnh 3D, điều này giúp các bác sĩ trao đổi kích thước sao cho phù hợp với thiết kế ngăn phòng khám. Hãy tưởng tượng, khi thi công xong, mà đưa thiết bị giường khám vào mà bị cấn thì không biết phải như thế nào luôn.

mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp

+ Thiết kế trước để thi công đồng bộ, tránh mất thời gian cho chủ nhà trong quá trình thi công. Nhiều đơn vị chào giá thi công phòng khám nha khoa rất rẻ, sau đó trong quá trình thi công thì phát sinh tới phát sinh lui, hỏi chổ này chổ kia, gây mất tình cảm giữa 2 bên. Do Đó với Giá Thi Công luôn ưu tiên việc thiết kế phòng khám nha khoa trước rồi mới đến thi công, để tránh tình trạng thiếu chuyên nghiệp bên trên.

mẫu thiết kế phòng khám răng đẹp tphcm

+ Việc thiết kế phòng răng trước cũng giúp bác sĩ dự trù được chi phí, kịp thời chỉnh sửa vật liệu, để tránh tình trạng hụt ngân sách trong quá trình thi công.

Lợi ích

Ngoài ra, với một phòng khám nha khoa có thiết kế đẹp, sang trọng sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh :

– Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp khách hàng quay lại những lần sau

– Tạo môi trường và không gian làm việc sống động, chuyên nghiệp

– Nhân viên hang say làm việc, đạt hiệu quả tích cực

Bố trí phòng nha sao cho hợp lý

– Đặc Biệt : Thiết kế phòng răng càng đẹp, đơn giá điều trị, khám chữa bệnh cũng tăng theo phù hợp với chất lượng.

3. Cách Thiết kế phòng khám Nha khoa tối ưu công năng, thẩm mỹ

3.1 Đo đạc kỹ hiện trạng trước khi thiết kế phòng nha khoa

Bước này là cực kỳ quan trọng, bỡi nó ảnh hưởng đến thiết kế chung và bố trị vật dụng. Một sai xót nhỏ thôi có thể khiến việc thi công phòng khám bị ảnh hưởng.

làn nội thất phòng khám nha khoa

Các kiến trúc sư của Giá Thi Công bao giờ cũng vậy, đều đo kỹ chi tiết tường ngóc ngách của mặt bằng hiện trạng phòng khám nha khoa cần thiết kế. Từ đó sẽ về dựng lại bản vẽ 2D, kết hợp trao đổi ngăn phòng và đặt các ghế, trang thiết bị phòng răng phù hợp.

Sau đó sẽ lên phối cảnh 3D để bác sĩ dễ hình dung tổng thể cộng với chỉnh sửa cần thiết trước khi tiến hành thi công.

3.2. Khơi gợi Phong cách thiết kế của phòng khám răng

Có thể bạn đang là chuyên môn bên nha khoa, nhưng với các phong cách thiết kế của một công trình nội thất sẽ không am tường bằng các kiến trúc sư kinh nghiệm. Do vậy các thiết kế bên Giá Thi Công sẽ tư vấn, khơi gợi những ý tưởng ban đầu về phong cách thiết kế.

Cái cảm nhận đầu tiên về một phong cách nào đó rất quan trọng, nó giúp người chủ công trình có cảm giác an lành, cảm giác đẹp đẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó sẽ giúp việc thiết kế phòng khám nha khoa được diễn ra thuận lợi và đạt được sự vui vẽ của đôi bên.

Về phong cách thiết kế phong khám nha khoa có nhiều dạng, quan trọng là ấn tượng đầu tiên cảu bác sĩ về mỗi loại hình thiết kế :

+ Phong cách hiện đại : Thể hiện sự trẻ trung, năng động

+ Phong cách tối giản : Đơn giản nhưng tính tế, không màu mè nhưng có điểm nhấn

+ Phong cách Tân cổ điển : Trầm lắng, cổ kính và bền với thời gian

+ Phong cách Luxyry quý phái : Sang trọng, đẳng cấp và thượng lưu

3.3. Tone màu trong thiết kế phòng khám răng

Màu sắc là cái gì đó nó quyết định rất lớn đến cảm xúc con người. Không tự nhiên mà các bác sĩ thường mặc áo Blue (xanh hi vọng), cũng không tự nhiên mà các nhà hàng lại dung ánh sáng vàng ( kích thích vị giác)

Khi thiết kế phong khám nha khoa cũng dựa trên những nguyên lý như vậy. Ngoài việc đảm bảo tông màu chủ đạo mà quý khách ưa thích, các kiến trúc sư của Giá Thi Công còn đưa ra các mãng màu nhấn nhá, nhằm tạo sự thoải mái và an tâm cho khác hàng khi ghé đến phòng nha khoa.

Khách hàng thoải mái rồi, việc tăng doanh thu trong kinh doanh là chuyện tất yếu.

3.4. Bố trí phòng khám hợp lý

Để có bản thiết kế hoàn chỉnh, Việc bố trí các phòng chức năng cần phải hợp lý. Nó giúp thuận tiện trong việc thao tác, xắp xếp và vận hành hệ thống được trơn tru.

Trong thiết kế nha khoa cũng vậy, thi công vị trí phòng khám răng ở đâu? Vị trí sảnh tiếp khách thế nào. Hoặc ghế nha khoa bố trí như thế nào là hợp lý?…Tất cả cần được dung hòa và kết nối phù hợp với nhau.

Một số khu vực chức năng thường thấy ở 1 trung tâm chăm sóc răng miệng bao gồm :

– Khu vực lễ tân/ không gian chờ

làm nội thất phòng khám nha khoa tân cổ điển
 • Khu vực tư vấn
 • Phòng điều trị tổng quát
 • Phòng tiểu phẫu- cấy ghép Implant
 • Phòng vô trùng
 • Phòng X-quang
 • Phòng Lab
 • Khu vực phòng VIP
 • Phòng Marketing/ phòng họp/ studio
 • Khu vực nhà vệ sinh

Tất cả sẽ được các kiến trúc sư Giá Thi Công thiết kế từ 2D cho đến 3D hoàn chỉnh. Tất cả đều là Miễn Phí nhé.

3.5 Vật liệu trang trí phòng khám

Trong ngành Nội Thất, vật liệu trang trí là muôn vàn. Tất nhiên giá thành mỗi loại vật liệu mỗi khác.

Tùy vào mức độ gói đầu tư cảu bác sĩ, Giá Thi Công sẽ tư vấn các vật liệu trang trí phù hợp, và đảm bảo tính thẩm mĩ cao trong thi công.

Vật liêu thường dùng trong thi công phòng nha:

+ Ngăn tường, phòng : có 3 phương án, đó là xây tường thông thường, dùng vách ốp cemboard, thạch cao bả sơn hoặc vách phòng sạch EPS Panel. Chi phí cho 3 loại này có khác nhau, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau ( sẽ trao đổi kỹ khi khảo sát hiện trạng)

Phòng sạch phòng mạch chúng tôi sử dụng Panel EPS để tiết kiệm chi phí

+ Trang trí tường : dùng vật liệu ốp như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, vách nhựa 3D sáng tạo, hoặc sơn nhấn. Tất cả sẽ tùy thuộc vào mức độ đầu tư của bác sĩ vào làm phòng khám nha khoa của mình.

+ Hệ trang trí khác: như đèn trang trí, tranh ảnh, quầy lễ tân, khu thu ngân, nội thất rời cũng được phối hợp ăn ý, tránh tình trạng chắp vá. Tất cả sẽ phải đi theo tone và tạo thành 1 thể hài hòa, có nét độc đáo riêng.

phòng chờ phòng khám nha khoa

+ Hệ Logo, trang trí mặt tiền, bảng hiệu : bao gồm các vật liệu như mica, alu, sắt sơn tĩnh điện, mica cháo chân hắt đèn….Tất cả đều có mức chi phí chênh lệch, tùy thuộc vào túi tiền của mình nhé.

làm nội thất phòng khám nha khoa hiện đại sang trọng

5. Làm phòng khám nha khoa với chi phí thấp

Thi công phòng khám nha với chi phí thấp hoặc làm phòng răng với số tiền tiết kiệm nhất đang là vấn đề của nhiều người.

thi công làm nội thất phòng khám nha khoa hiện đại sang trọng

Giá Thi Công xin chia sẻ một số bí quyết nhằm tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính công năng của phòng khám :

+ Nên chọn phong cách thiết kế đơn giản, tối giản không quá nhiều chi tiết

+ Dùng vách ngăn phòng sạch, như vách EPS Panel cách nhiệt tốt, giá thành thi công cũng không quá cao

+ Tập trung vào các phần chính như trang thiết bị

+ Dùng sơn nhấn với các phối màu hợp lý thay vì dùng hệ vách ốp nặng tiền.

6. Thi công phòng khám sang trọng, đẳng cấp

Khi bác sĩ đang muốn hướng đến dịch vụ và người dùng ở phân khúc cao. Như ở quận 1, quận 3 và các quận trung tâm khác chẳng hạn. Giathicong thiết nghĩ hãy decor thành một trung tâm chăm sóc răng miệng đẳng cấp.

Các vật liệu cũng nên chọn loại cao cấp như :

+ inox mạ pvd : điểm nhấn sang trọng

+ Vách trang trí gỗ : nên dùng hệ sơn 2K, đảm bảo tính thẩm mỹ và đẳng cấp của trung tâm nha khoa

+ Hệ bọc da, nệm cũng rất nên dùng, vì tạo sự nâng niu, thoải mái cho khách hàng

+ Nên kết hợp ánh sáng trang trí tạo điểm nhấn và thể hiện rõ những đường nét thi công.

mẫu nội thất phòng khám nha khoa phong cách tân cổ điển luxury

Dĩ nhiên, chi phí sẽ cao hơn, nhưng đó sẽ là vũ khí lợi hại và lâu dài trên con đường kinh doanh dài hạn của quý khách.

7. Phòng khám nha khoa phá cách – tạo dựng thương hiệu riêng

Trong con đường kinh doanh, bất kì ngành nghề nào cũng vậy. Việc tạo dựng thương hiệu riêng cho chính mình là điều mà mọi người đều muốn hướng đến.

Do đó, hãy thiết kế và thi công phòng khám nha khoa phá cách, tạo sự khác biệt. Điểm cộng đầu tiên ở đây chính là vẽ đẹp khó quên, từ đó sẽ giúp khách hàng luôn nhớ đến phòng khám nha của mình.

mẫu nội thất phòng khám nha khoa phong cách tân cổ điển luxury

Trong thiết kế và thi công, chúng tôi sẽ cố gắng tạo những đường nét thật độc đáo, đó có thể là những đường cong mĩ miều, hoặc là những khối lượn tạo điểm nhấn. Dĩ nhiên thiết kế phá cách cũng là một phần trong kế hoạch kinh doanh phòng khám thành công cảu quý vị mà thôi. Nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa như tính chuyên nghiệp, sự phục vụ, độ thâm niên trong nghề…

8. Lợi ích khi thiết kế – thi công tại phòng khám nha khoa tại Giá Thi Công

8.1 Thiết kế thi công Nha khoa trọn gói

Giá Thi Công bao gồm nhiều kỹ sư, kiến trúc sư lâu năm có kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Chúng tôi chia ra 2 mãng quản lý và vận hành đồng bộ với nhau :

 • Mảng thiết kế: Bao gồm thiết kế kiến trúc mặt ngoài, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất.
 • Mảng thi công: Bao gồm thi công cải tạo sửa chữa, thi công xây mới hặc lắp dựng nhà thép tiền chế với 10 năm kinh nghiệm.

Với thiết kế và thi công phòng khám nha khoa trọn gói, đơn giá sẽ giảm đến mức cạnh tranh nhất.

8.2. Có xưởng sản xuất riêng

+ Địa chỉ Xưởng tại : 384 Long Phước, P. Long Phước, TP Thủ Đức, TPHCM

+ Quy mô : 1200 m2

+ Trang thiết bị :

Máy cắt CNC thế hệ mới đảm bảo độ chính xác và sắc nét cho từng sản phẩm nội thất

xưởng sản xuất nội thất theo thiết kế tại tphcm

Máy dán cạnh ép thủy lực, sử dụng keo tốt, đảm bảo hàng nộ thất không bị bong tróc cạnh

Hệ thống phòng sơn, sơn mờ, sơn bóng, sơn 2K đảm báo sắc nét từng chi tiết

+ Nhân lực dồi dào, đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất.

8.3 Đảm bảo không phát sinh

Khi thi công phòng khám nha khoa, một số đơn vị thường không bốc tách kỹ hoặc cố ý làm giảm khối lượng để con số ký Hợp Đồng nhỏ lại. Sau này khi thi công lại phát sinh nhiều thứ, có thể gây trở ngại hoặc khó chịu lẫn nhau

Với Giá Thi Công sẽ không có như vậy. Được lòng trước mất lòng sau là phương châm. Trong quá trình bốc tách sự toán, sẽ làm chi tiết rõ ràng, ra con số cụ thể và cuối cùng để chủ nhà dự trù chi phí trong quá trình thi công phòng khám nha khoa trọn gói của mình.

  9. Những phong cách thiết kế phòng nha khoa đẹp, ăn khách.

  Trước khi rời đi, hãy cũng Giá Thi Công điểm qua một số hình ảnh thiết kế và thực tế thi công phòng khám nha khoa đẹp, sang trọng, đa phong cách. Từ đó, quý khách sẽ có cái “thích” đầu tiên về phong cách thiết kế nào nhé.

  9.1 Phong cách thiết kế nha khoa Hàn Quốc

  Phong cách thiết kế phòng khám Hàn Quốc rất dễ nhận diện với vẻ đẹp tươi mát, ấm cúng nhưng không thiếu đi sự sang trọng.

  Phong cách phòng nha kiểu Hàn

  Nếu như, phong cách Trung Quốc đặc trưng với các gam màu trầm, phong cách Nhật Bản ẩn hiện những tone màu trung tính, đằm tính.  Thì Hàn Quốc lại rất hay sử dụng các gam màu tươi sáng. Các gam màu có vẽ chói này sẽ được kiến trúc sư Giá Thi Công cân chỉnh cho hài hòa, tránh bị quá chói hoặc tương phản mạnh.

  Thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách Hàn Quốc thường được ưu ái gam màu pastel làm màu chính. Ngoài ra, gam màu ánh sáng thiên nhiên cũng được lựa chọn thêm vì chúng hòa hợp với tone màu trong sáng, tinh tươi và thanh khiết nhưng vẫn bộc lộ lên vẻ đẹp thời thượng, sang chảnh cho không gian phòng khám. 

  9.2 Thiết kế phòng khám nha khoa theo style tối giản nhứt có gì đặc biệt?

  Phong cách tối giản minimalism được bắt nguồn từ sự đươn giản cũng như mang ý chí của chủ nghĩa hiện đại. Việc bớt đi màu sắc decor cũng là nét tiêu biểu dễ nhận biết nhất của style thiết kế này.

  Thiết kế Phòng khám nha khoa theo style tối giản này luôn thể hiện sự mạnh mẽ, các vật dụng thường được bố trí theo mãng, khối, thể hiện sự chắc chắn, thực dụng trong phòng khám.

  Phong cách tối giản không có nghĩa là lượt bỏ đi mọi thứ mà chính là sự rõ ràng, phân khu rành mạch, không vướng víu, mang đến xu hướng tiếp cận nhanh trong giao tiếp với khách hàng.

  9.3 Tìm hiểu phòng khám nha khoa theo phong cách hiện đại

  Phong cách thiết kế nha khoa hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay. Nó thể hiện sự thanh lịch, tiện nghi và sang trọng. Không bị gò bó trong một chuẩn mực thiết kế nào, đề cao sự thanh khiết và tiện lợi, luôn hướng đến những mãng tường bóng bẩy. Đó là ưu điểm của style thiết kế hiện đại – hiệu quả trong không gian, sang trọng trong từng đường nét.

  phòng khám răng nha khoa phong cách hàn quốc

  Cho tới hiện giờ, phong cách thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại vẫn luôn được săn đón một cách đại trà. Với bố cục phẳng, sáng, bóng kết hợp kiến trúc hình học không gian táo bạo, phong cách này đem lại không gian phòng khám hoàn toàn trẻ trung, năng động và tiện nghi.

  mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp

  9.4 Phong cách tân cổ điển trong thiết kế phòng khám nha khoa

  mẫu thiết kế nội thất phòng khám răng phong cách tân cổ điển
  Phòng nha phong cách tân cổ điển

  Nội thất phòng khám nha khoa tân cổ điển chứa nét đẹp của phong cách quý tộc châu Âu. Tiền thân nó là phong cách cổ điển, nhưng được lượt giản bớt những chi tiết rườm rà, và bài trí hệ phào chỉ nhẹ nhàng hơn.

  Về chất liệu thường dùng trong thiết kế phòng nha của phong cách này là :

  + Hệ phào chỉ đặc trưng, nhấn ô tường, nhấn viền trần và các mãng tường khác

  + Gam màu thường là trắng sáng, kết hợp nhấn các màu đậm như xám, nâu, xanh rêu.

  + Hệ nội thất thường làm hệ MDF chống ẩm sơn mờ hoặc sơn 2K, giúp tôn vin vẽ đẹp trang nhã.

  + Một số vật liệu đặc trưng khác như inox mạ PVD, bóng vàng cũng hay được sử dụng trong phong cách thiết kế này.

  9.5 Phòng khám nha khoa style Luxury

  Chọn thi công phòng khám nha khoa theo phong cách Luxury thường thể hiện khí chất giàu sang, đẳng cấp ở mức thượng lưu.

  Đặc điểm nổi bật dễ nhận diện của luxury style này là :

  – Thiết kế mang tính cá nhân hóa, thể hiện tinh thần yêu cái đẹp của chủ nhân.

  – Màu sắc tự do, nhưng thường sẽ nhấn thêm màu vàng của sự giàu sang

  – Chất liệu sử dụng: Trong thiết kế này thường dùng vật liệu sang trọng, mắc tiền như đá cẩm thạch, inox mạ PVD, Gỗ tự nhiên hoặc sơn 2K, Da thật bọc các điểm nhấn trang trí…

  – Độ tinh xảo và sắc xảo của từng chi tiết nhỏ được khắc họa rõ nét.

  9.6 Style thiết kế phòng khám răng colour block

  Phong cách colour block kết hợp giữa 2 gam màu đối lập chủ đạo, tạo thiên hướng sáng tạo và bay bổng không ngừng.

  không gian phòng khám nha loại này dường như luôn toát lên vẻ trẻ trung nhưng rất quý phái. Những mảng màu hoa cỏ từ thiên nhiên góp phần tạo nên không gian luôn tràn sống động, tràn đầy sức sống.

  10. Mẫu thiết kế phòng khám Nha khoa đẹp tại Giathicong

  Mẫu 1

  Mẫu 2

  Mẫu 3

  Chúc anh chị chọn thiết kế và thi công phòng khám nha khoa ưng ý

  Leave a Reply

  Phone