Jones Bros bắt đầu thực hiện dự án phòng thủ bờ biển trị giá hàng triệu bảng ở Bắc Wales

Một công ty kỹ thuật dân dụng hàng đầu đã bắt đầu thực hiện một kế hoạch phòng thủ bờ biển quan trọng trị giá hàng triệu bảng Anh. Jones Bros Civil Engineering UK , được chỉ định bởi Hội đồng Conwy Borough, đang sử dụng chuyên môn của mình để cung cấp các cải tiến bờ biển trị giá 7,5 triệu bảng như một phần của quá trình phát triển Vịnh Penrhyn.

Công ty có trụ sở tại Ruthin sẽ mua và nhập khẩu 70.000 tấn áo giáp đá, có nguồn gốc từ các mỏ đá ở Bắc Wales, sẽ được xây dựng trong một mỏ hàn đá hình chữ T để giảm xói mòn bãi biển và giảm thiểu tác động của thời tiết bão và lũ lụt ven biển liên quan.

Jones Bros cũng sẽ nhập số lượng lớn ván lợp để bổ sung cho bãi biển nhằm bảo vệ các công trình phòng thủ bậc thang hiện có, lối đi dạo và cơ sở hạ tầng phía sau nó.

Khu vực nhìn ra biển sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến, với khu vực đối diện The Beach Café Bar sẽ được trang bị bề mặt, chỗ ngồi và tay vịn mới.

Các khu vực đỗ xe hiện tại sẽ được di dời đến gần lối vào của Câu lạc bộ Golf Rhos, trong khi một điểm giao cắt dành cho người đi bộ và người đi xe đạp mới sẽ được thiết lập giữa Đường Maes Gwyn và Đường Pendorlan, đồng thời cũng lắp đặt một đoạn đường nối dành cho người khuyết tật ra bãi biển.

Những cải tiến về không gian công cộng, bao gồm lối đi dạo và đường dành cho xe đạp, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào đầu mùa hè.

Các khía cạnh phòng thủ bờ biển trên bờ của dự án dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023, với Jones Bros sẽ có tới 30 nhân viên, bao gồm cả nhân viên học việc và thực tập sinh, trong toàn bộ kế hoạch.

Cư dân sẽ được cập nhật với một cabin thông tin dự án đặt tại chỗ.

Giám đốc hợp đồng cấp cao của Jones Bros, Dafydd Elis, cho biết: “Là một công ty địa phương, thật tuyệt vời khi được trao tặng chương trình mà chúng tôi biết sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng.

“Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong những dự án ven biển và biển, đã từng thực hiện các dự án trên khắp Bắc Wales & Vương quốc Anh, bao gồm Rhyl, Tywyn, Old Colwyn, Clacton-on-Sea và Isle of Wight.

“Như với mọi dự án chúng tôi thực hiện, chúng tôi đã xem xét tìm nguồn cung ứng nguyên liệu từ khu vực và thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể sử dụng các mỏ đá ở Bắc Wales và giúp ích cho nền kinh tế địa phương.”

Cllr Goronwy Edwards, thành viên nội các về môi trường, đường xá và cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng, cho biết thêm: “Việc phòng thủ bờ biển rất quan trọng để bảo vệ cộng đồng của chúng ta khỏi mối đe dọa ngày càng tăng của biến đổi khí hậu, nước biển dâng và bão. Công việc này là một phần không thể thiếu trong chiến lược của hội đồng và sẽ mang lại lợi ích cho cư dân của Vịnh Penrhyn trong một thời gian dài sắp tới.”

Được thành lập vào những năm 1950, Jones Bros sở hữu một trong những đội tàu nhà máy lớn nhất ở Anh và sử dụng khoảng 500 người.

Công ty hiện đang thực hiện các hợp đồng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm đường cao tốc, lũ lụt và phòng chống biển, quản lý chất thải và năng lượng tái tạo trên khắp Vương quốc Anh.

Công ty điều hành một chương trình học việc từng đoạt giải thưởng, đã tạo ra gần 50% lực lượng lao động hiện tại, với nhiều nhà quản lý cấp cao của công ty đã bắt đầu với tư cách là người học việc hoặc trong vai trò thực tập sinh. Nó đã tuyển dụng hơn 100 người học việc trong ba năm qua.

Leave a Reply

08.4340.4340
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon