Giá nhân công bắn mái tôn và hỗ trợ chọn đơn vị thi công

Bảng giá thuê nhân công bắn mái tôn để bạn tham khảo

Từ đó Bạn có thể ước tính giá nhân công bắn mái tôn thực tế cho công trình của mình:

Gia nhân công bắn mái tôn tầng 1 mái thái: 50.000đ – 60.000đ / 1m2
Giá nhân công bắn mái tôn tầng 2: 100.000đ – 110.000đ / 1m2
Giá thuê nhân công bắn mái tôn tầng 3: 120.000đ – 130.000đ / 1m2

(Bảng báo giá thợ thi công mái tôn thường chưa bao gồm vật tư. Thợ sẽ chuẩn bị các dụng cụ như máy khoan, máy hàn, kìm, kéo, búa… dụng cụ thi công.)

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ CHI TIẾT

  Cập nhật giá nhân công lợp mái tôn

  Bảng giá trên do nhiều đối tác thi công của Giá Thi Công tổng hợp và chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác đơn giá làm mái tôn của công trình mình. Bạn nên chủ động liên hệ với các công ty, đơn vị thi công có kinh nghiệm trên địa bàn.

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công mái tôn hoàn thiện. Bảng báo giá được báo giá theo mét vuông (1 mét vuông). Bạn có thể liên hệ và thuê các đơn vị này để tự mình hoàn thiện công trình mái che.

  Đội ngũ nhân viên thi công mái tôn đầy đủ sẽ hoàn thành toàn bộ công việc: thiết kế công trình mái che, dự trù kinh phí, mua vật tư, chuẩn bị đầy đủ vật liệu xây dựng và dụng cụ bảo hộ, chỉ dẫn thi công, tổ chức và bàn giao công trình mái che cho quý khách.

  Cập nhật giá thi công bắn mái tôn
  Cập nhật giá nhân công lợp mái tôn


  Khi thuê nhân công bắn mái tôn, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  ▪️Bạn cần tham khảo kỹ thông tin đơn vị thi công và các công trình đã hoàn thành để đảm bảo khả năng thi công.

  ▪️Định giá chi phí mua vật tư, vì nhiều đơn vị thi công thiếu đạo đức sẽ tính giá mái tôn. Giá khung kèo sẽ đội lên rất nhiều so với tổng giá kết cấu mái tôn.

  ▪️Số lượng nhân công phù hợp với quy mô công trình và tiến độ thi công dự kiến của quý khách. Số lượng lao động thực tế cũng phải phù hợp với số lượng lao động đã thỏa thuận trong hợp đồng.

  ▪️Giám sát đơn vị thi công mái tôn chấp hành nghiêm túc quy trình thi công. Thực hiện bảo hộ lao động, tiến độ thi công và chất lượng công trình mái tôn như đã cam kết.

  Theo thống kê thực tế, chi phí xây dựng mái tôn trung bình thấp hơn trung bình từ 20-40%. Ngoài ra, lợi ích của mái tôn chống nóng mang lại là rất lớn, đó là lý do tại sao hiện nay hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp đều sử dụng loại vật liệu lợp mái cao cấp này.

  Cập nhật giá nhân công bắn mái tôn
  Cập nhật giá nhân công lợp mái tôn

  Xem thêm: Lợp mái tôn trọn gói và ưu nhược điểm các loại tôn

  Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hình dung sơ bộ về kết cấu mái tôn của công trình mình. Để có thể ước lượng sơ bộ giá mái tôn và cân nhắc thuê nhà thầu thi công.

  ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ THI CÔNG

  Bạn chưa có đơn vị cung cấp và thi công lợp mái tôn. Liên hệ Giá Thi Công để được hỗ trợ

  ĐT/Zalo: 08.4340.4340 hoặc đăng ký báo giá chi tiết

   Leave a Reply

   08.4340.4340
   icons8-exercise-96 chat-active-icon
   chat-active-icon