Giá đánh bóng xoa nền bê tông và quy trình thi công chuẩn

Xoa nền, đánh bóng bê tông là gì?

Công đoạn xoa bê tông được thi công kỹ lưỡng là công đoạn hoàn thiện cuối cùng của bề mặt sàn cần thi công. Xoa nền bê tông giúp hình thành bề mặt sàn phẳng, mịn, đẹp. Giá xoa nền bê tông bao nhiêu 1 m2? Đơn vị thi công uy tín? Giá Thi Công sẽ hỗ trợ bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé


Thi công xoa để tăng độ bền cứng bề mặt


Trong các công trình dân dụng đến chuyên nghiệp thì công đoạn xoa nền bê tông rất quan trọng. Có tác dụng làm phẳng bề mặt bê tông cho ra chất lượng và nâng cao công năng sử dụng trong quá trình sử dụng.

Do đó, đơn vị thi công bê tông phải nắm rõ cơ bản về công nghệ xoa nền bê tông. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này qua thực tế công việc thì sản phẩm cuối cùng mới trở thành loại sàn bê tông đạt tiêu chuẩn nhẵn, phẳng và bền. .

giá thi công xoa nền bê tông

Ngoài việc xoa nền đơn giản còn có một số sản phẩm phụ trợ có thể tạo màu cho bê tông, thường sử dụng sika xám, sika xanh, bột đông cứng là sika bột trong quá trình xoa đều sẽ rắc lên bề mặt bê tông khi bị ướt. . Cung cấp độ cứng, màu sắc đẹp và khả năng chống mài mòn cao.
Móng nhà xưởng hay tầng hầm, công trình công nghiệp được sử dụng để tẩy móng đánh bóng bằng keo hoa mận cứng. Sử dụng sika để tạo màu, tăng tính thẩm mỹ, giảm chi phí bảo dưỡng nền nhà xưởng, nổi bật hơn là chống được sự xâm nhập của hơi nước, dầu mỡ, dễ dàng vệ sinh.

Giá Thi Công hỗ trợ dịch vụ xoa, đánh bóng nền bê tông bằng Sika tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai…
Hotline/Zalo: 08.4340.4340

Bảng giá xoa nền bê tông mới update

Xoa nền bê tôngDiện tích thi côngĐơn giá (VNĐ/m2)
Xoa nền, cào, cán, xoa, cắt ron > 500 m211.000 – 16.000
Nền có sika xám > 500 m217.000 – 20.000
Nền có sika xanh > 500 m222.000 – 24.000
Xoa nền, cào, cán, xoa, cắt ron< 500 m218.000 – 20.000
Nền có sika xám< 500 m219.000 – 22.000
Nền có sika xanh< 500 m224.000 – 26.000
Bảng đơn giá trên có thay đổi phụ thuộc vào vị trí, nhu cầu cụ thể và quy mô công trình

>>>Xem thêm giá nhân công đổ bê tông mới nhất

Các công đoạn xoa nền và đánh bóng bê tông chuẩn

Khâu chuẩn bị:

Nếu bê tông được quét từ khâu chuẩn bị mặt bằng, độ sụt phải đạt được là 10. Thời gian đổ bê tông của mỗi xe cách nhau 15 phút để bê tông đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiến hành xoa bê tông như sau:

Khi chia mặt sàn thành các khu vực nhỏ để thuận tiện cho việc đổ bê tông và tháo móng. Hãy đánh dấu các ô này để đo lượng vật liệu sử dụng. Trong khi rải xe bê tông xuống đất, cào, lăn và xoa bê tông, đợi bê tông bay hơi hết rồi xoa và thi công lại lớp thứ nhất, đầu tiên phun những chỗ nhanh khô như cửa, cột… Đợi lớp thứ nhất chuyển sang màu đen và bê tông đủ cứng thì xoa bằng bàn làm việc. Sau đó dùng máy xoa đều bề mặt nền đắp.

giá nhân công xoa nền bê tông

Thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất còn ướt, đợi bê tông hết màu đen rồi dùng máy xoa lau lại để tiếp tục xoa. Nếu nền bê tông yêu cầu độ nhám và chống trơn trượt thì chỉ cần bảo dưỡng mà không cần thi công xoa.

Nếu yêu cầu bề mặt phải nhẵn và phẳng, vui lòng tiếp tục sử dụng phương pháp xoa bề mặt siêu phẳng. Tùy theo độ rắn chắc của bê tông mà cho số lần xoa thích hợp, muốn bóng sáng thì dùng máy gạt ngang để tạo độ bóng hoàn thiện bề mặt bê tông.

Bạn cần hỗ trợ về đơn vị thi công hoặc báo giá dịch vụ. Liên hệ Giá Thi Công 08.4340.4340

Leave a Reply

Phone