Thi công nhà mái Nhật – Mẫu biệt thự mái Nhật 1 tầng 2 tầng đẹp

Bạn đang tìm thông tin chi tiết về nhà mái Nhật. Giá Thi Công sẽ báo giá thi công và mẫu nhà cấp 4, biệt thự 2 tầng mái Nhật. Hỗ trợ khảo sát báo giá thi công trọn gói tham khảo

Thiết kế kiểu mái Nhật là gì?

Là nhà kiểu thiết kế mái nhà phong cách Nhật Bản*. Mái Nhật hay có tên là mái lùn do mái có độ dốc nhỏ, góc mái mở rộng ra nhiều hướng khác nhau với thiết kế chống lớp.

Thiết kế thi công biệt thự nhà mái nhật trọn gói

Kiểu mái Nhật có độ dốc nhẹ vì sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tự nhiên của Nhật Bản. Khu vực thuộc khí hậu ôn đới lạnh, lượng mưa ít nên phần mái chỉ thiết kế đủ độ dốc để thoát nước là được.

Thiết kế biệt thự theo kiểu nhà mái Nhật luôn được chủ nhà ưu tiên lựa chọn nhất.

Mẫu kiến trúc biệt thự mái Nhật này khi du nhập vào Việt Nam đã có sự điều chỉnh lại về độ dốc. Tuy nhiên vẫn giữ được phong cách, đường nét chính. Và đảm bảo được việc thoát nước mưa ở Việt Nam.

Phân loại Biệt thự mái Nhật

Các mẫu nhà mái Nhật (nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng hoặc 2 tầng) thường có thiết kế chú trọng đến sự đơn giản và tiện nghi. Bằng cách sử dụng các vật liệu đa dạng như ngói sóng, ngói vẩy, ngói âm dương, mái tole, mái bằng…Chi phí tương đối hợp lý và được chia thành hai loại chính:

Mái ngói dốc mái ngói bằng bê tông.

lợp ngói mái Nhật

Mái ngói dốc:

Độ dốc mái ngói gần như tương đương mái Thái nhưng độ dốc nhỏ hơn một chút. Mái ngói được thiết kế phát triển ra thành nhiều hướng bao gồm luôn những mái nhỏ kết nối với mái lớn. Kết cấu xếp chồng lớp lên nhau tạo cảm giác lượn sóng rất bắt mắt.

lợp ngói mái Nhật

Xem thêm: Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng chống nóng Polycarbonate

Mái ngói bằng bê tông:

Không giống như loại mái đổ bằng vuông vức trong mẫu nhà hiện đại. Đây là sự phá cách một chút trong thiết kế hình khối của mái. Hệ mái được thi công đổ rộng và dài ra đều ở bốn góc nhằm tránh nắng, mưa tạt hắt vào bên trong. Thiết kế mái này đa phần thể hiện được sự khỏe khoắn, trẻ trung và tối giản. Nên hiện nay đã được rất nhiều các gia đình trẻ áp dụng.

Ưu điểm thiết kế mái Nhật

Những mẫu nhà biệt thự mái Nhật lại được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn phải có lý do của nó. Biệt thự nhà mái Nhật (nhà cấp 4, 1 tầng hoặc 2 tầng) có thể đáp ứng được tất cả nhà đầu tư kỹ tính nhất. Bởi vì một số đặc tính nổi bật mà nó đem lại cho thiết kế kết cấu kiến trúc của công trình. Trong đó:

Độ thẩm mỹ cao cho nhà ở

Thiết kế nhà mái Nhật cũng tương đồng như mái Thái. Tuy nhiên, nó có độ dốc nhẹ hơn một chút do đó tạo được hình khối khá cân bằng và có tính đồng đều hơn.

Nhà mái nhật 1 tầng nông thôn

Đặc biệt, nhà mái ngói kiểu Nhật được coi là sự kết hợp, pha trộn khéo léo giữa hai phong cách kiến trúc văn hóa khác nhau. Một bên là phong cách mái Thái và một bên là mái ngói dốc Châu U.

Do vậy, thiết kế này đã mang đến nét đẹp độc đáo, và sự mới lạ, tạo điểm nhấn thu hút tuyệt vời cho tổng thể công trình nhà ở.

Đối với thiết kế mái Nhật, nó đã phá vỡ đi quy chuẩn đỉnh chop trong thiết kế mà chúng ta thường thấy. Đổi lại nó tạo nên vẻ đẹp đặc trưng và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, loại nhà mái Nhật này còn cho phép gia chủ dễ dàng phối kết hợp. Đa dạng phong cách kiến trúc với nhau như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay cho đến tối giản.

Xem thêm: [Cập Nhật] Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng

Tối ưu chi phí xây dựng

Các mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật luôn trú trọng đến sự tiện lợi khi sử dụng. Sự đơn giản đúng với lối sống của người Nhật Bản. Đó là không màu mè cầu kỳ và câu nệ. Hơn nữa, khi kiểu nhà mái Nhật len lỏi vào nước ta thì đã được điều chỉnh và sáng tạo thêm. Để đem lại sự phù hợp cho lối sống người Việt. Bền vững trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Thi công nhà mái Nhật trọn gói

Lên thiết kế

Sau khi khảo sát và lấy thông tin yêu cầu Chủ đầu tư. Giá Thi Công sẽ lên thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ cả về công năng sử dụng và chi phí khi thi công.

Thiết kế nhà mái nhật đẹp

Báo giá biệt thự mái Nhật

Dựa vào thiết kế và phương án thi công. Giá Thi Công sẽ báo giá trọn gói nhà mái Nhật. Dự toán báo giá chi tiết từng hạng mục phù hợp với yêu cầu của bạn

Bạn cần báo giá thi công nhà mái Nhật chi tiết để tham khảo. Vui lòng Liên hệ Giá Thi Công thông tin bên dưới

Điện thoại/Zalo: 08.4340.4340

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT BÁO GIÁ

  Thi công hoàn thiện

  Bản vẽ biệt thự mái nhật
  Bản vẽ biệt thự mái nhật

  Sau khi ký hợp đồng thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng kỹ thuật đã lên phương án từ trước. Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn của công trình

  thi công Nhà mái nhật 1 tầng
  Mẫu nhà mái Nhật nông thôn
  Thi công biệt thự mái Nhật

  Mẫu biệt thự nhà mái Nhật đẹp đã hoàn thiện

  Biệt thự mái nhật
  mẫu mái nhật đẹp
  mẫu mái nhật đẹp
  mẫu mái nhật đẹp

  Xem thêm:

  Leave a Reply

  08.4340.4340
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon