Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Quý anh chị đang muốn biết chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói là bao nhiêu tiền? Hiện nay, nhà c4 đang rất được ưa chuộng bởi đây là kiểu nhà đáp ứng yêu cầu khá đầy đủ cho nhu cầu gia đình Việt, giúp giảm bớt nhiều mối lo, gánh nặng của CĐT trong việc xây nhà. Cụ thể về dịch vụ Giá Thi Công mang đến, kinh nghiệm cũng như cách tính đơn giá nhà cấp 4 ngay sau đây!

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu tiền hiện nay?

Đối với nhà ở nông thôn

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Nhà cấp 4 được nhiều gia đình lựa chọn áp dụng mô hình này ở nông thôn, Lý do giá xây dựng nhà nhiều tầng hay 1,2 tầng khá cao, không phải hộ dân nào cũng có đủ tài chính để có thể thi công được được.

Hiện Giá Thi Công có 2 gói xây nhà cấp 4 ở nông thôn để quý anh chị có thể chọn lựa: gói nhân công hoàn thiện và xây nhà trọn gói.

Như trên, bảng đơn giá xây nhà cấp 4 nông thôn trọn gói sẽ rơi vào khoảng từ 3.5TR đến 5TR/m2. Tùy theo loại vật liệu và thiết kế nhà mà đơn giá này sẽ có sự chênh lệch, khác biệt nhau. Tại nông thôn thời điểm này, vật liệu rất đa dạng thương hiệu đảm bảo chất liệu và số lượng trong quá trình thi công.

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói
Mẫu nhà c4 đẹp

Mặt khác, gói nhân công hoàn thiện nhà cấp 4 ở nông thôn có đơn giá dao động từ 1TR đến 1.5TR/m2. Trong gói này, chủ đầu tư cần có một số kiến thức nền về xây dựng và phải có sự chuẩn bị về nguyên vật liệu, vật tư xây dựng cho đội nhân công xây dựng.

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói ở đô thị, thành phố

So sánh với đơn giá xây nhà C4 trọn gói ở nông thôn, thì bảng giá xây nhà cấp 4 ở thành phố, đô thị sẽ tốn chi phí nhiều hơn.

Gói nhân công hoàn thiện dao động khoảng 3TR – 44TRm2.

Đơn giá này sẽ bị thay đổi dựa vào địa điểm thi công (nội thành hay ven đô, hẻm lớn hay nhỏ…) Đối với gói xây hoàn thiện khoảng từ 5TR – 7TR/m2. Đây giá dịch vụ đã bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu, vật tư, nhưng không bao gồm chi phí full nội thất.

Chi phí xây nhanh nhà C4 diện tích 50 m2

Quý khách có nhu cầu xây nhà cấp 4 giá rẻ diện tích 50 m2 nhưng đầy đủ tiện nghi hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư. Chi phí xây dựng nhà thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Ví dụ: địa điểm xây dựng, thời gian xây dựng, đặc điểm thiết kế, vật liệu xây dựng, nhân công, v.v. Để tiết kiệm chi phí, bạn cần cẩn thận trong cách phân bổ ngân sách cụ thể cho từng hạng mục, như sau: B. Móng, vỏ, nhân, nội thất, vật tư, nhân viên,…

Chi phí xây nhà C4 diện tích 100m2

Giá xây nhà trọn gói nhà cấp 4 diện tích 100 m2 mà chủ đầu tư thiết kế được với 1 phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, toilet, sân vườn, sân sau.
Khi bạn xây dựng các gói Nhà cấp 4, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều giải thưởng với các mức giá khác nhau, bao gồm: B.: 500 triệu đến 900 triệu đồng. Mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí ở thành thị hay nông thôn, thiết kế nhà…

Cách tính đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói chuẩn

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Đơn giá nhân công xây nhà cấp bốn trọn gói

Theo đơn giá này sẽ không bao gồm nguyên liệu vật tư, máy móc trang thiết bị hỗ trợ thi công, lắp đặt, CĐT sẽ phải tự lo. Trong gói này, đơn vị thi công sẽ chỉ cung ứng nhân công xây dựng để đảm bảo hoàn thành công.

Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4 sẽ được tính theo m2 (mét vuông) chi tiết bạn xem bên dưới:

Đơn giá nhân công hoàn thiện xây nhà cấp 4: 1TR – 1.5TR/m2

Chi phí này KHÔNG bao gồm thuế VAT

Diện tích xây dựng càng lớn thi đơn giá càng giảm

Đơn giá chi tiết với bảng hạng mục thi công sẽ được Giá Thi Công báo giá đảm bảo phù hợp với thiết kế nhà cấp 4 cụ thể của anh chị.

[FORM ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ]

  Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói chìa khóa trao tay

  Với gói xây dựng từ A-Z này, anh chị không cần phải nhúng tay vào bất cứ việc gì. Mọi thứ sẽ được Giá Thi Công thực hiện bài bản, từ nguyên liệu vật tư, máy móc, thiết bị, cho đến nhân công xây dựng… Bạn chỉ cần chờ đến thời hạn giao nhà để dọn vào nhà mà thôi.

  Như đề cập ở trên, với gói này có đơn giá là:

  Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói từ A-Z: 4TR – 6.5TR/m2

  Đơn giá này chưa bao gồm thuế VAT

  Diện tích xây dựng càng lớn thi đơn giá càng giảm Đơn giá chi tiết từng hạng mục sẽ được Giá Thi Công báo giá phù hợp với công trình của anh chị.

  Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ

  Để có được công thức tính chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ chính xác, trước hết chúng ta phải nắm được hai yếu tố tổng diện tích xây dựng và đơn giá bình quân.

  Đầu tiên là khu vực xây dựng. Đặc biệt đối với biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái và nhà mái dốc nói chung thì diện tích xây dựng được tính theo công thức diện tích xây dựng của hệ mái dốc x 1,4.

  Thứ hai là đơn giá xây dựng / m2. Đơn giá xây nhà cấp 4 3 gian mái bằng là 5-5,5 triệu / m²; nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng là 4-4,2 triệu / m²; mái ngói 5,5-10 triệu / m² ( tùy thuộc vào phong cách thiết kế và kết cấu mái nhà).

  Cách tính chi phí xây nhà cấp 4

  Do đó, công thức tính giá thành của căn hộ 4 phòng ngủ và 3 phòng ngủ là: tổng diện tích xây dựng × đơn giá xây dựng / m2.

  MẪU nhà c4 đẹp

  Ghi chú:

  • Mức độ hoàn thiện cơ bản trung bình của đơn giá vật liệu
  • Đơn giá trên là đơn giá do chủ đầu tư trực tiếp thi công.
  • Các chi phí khác: đào móng, đổ cọc, ép cọc, nhân công phát sinh … = 10-15% tổng chi phí
   Chú ý:

  +) Các bạn để lại diện tích và địa chỉ của căn nhà sẽ được xây dựng ở phần bình luận (comment) cuối bài viết.
  +) Chúng tôi sẽ tính toán và gửi cho bạn dự toán chi phí xây dựng của gia đình bạn.

  >>>Xem thêm:
  Giá thi công nhà truyền thống cấp 4 có gác lửng
  Mẫu và giá thi công nhà tiền chế có gác lửng
  Báo giá xây nhà phố 1 trệt 1 lầu trọn gói
  Tổng chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

  Một số phương án xây nhà cấp 4 hợp lý

  Những điều này đều liên quan đến chi phí xây dựng nhà ở chung, đặc biệt là chi phí xây nhà cấp 4 loại 03 phòng ngủ. Trên cơ sở này, chúng tôi đưa ra một số phương án xây nhà Cấp 4 với chi phí hợp lý

  Gói thi công tiết kiệm

  Các gói xây nhà cấp 4 phổ biến của Giá Thi Công

  Các CĐT thường băn khoăn chi phí xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

  Tổng chi phí sẽ dựa vào từng gói dịch vụ mà bạn lựa chọn từ 100TR – > 1 TỶ hoặc hơn NẾU diện tích xây dựng lớn. Với tổng kinh phí như trên bao gồm tất cả bhạng mục thi công (phần móng, phần thô, nhân công, thi công hoàn thiện, nguyên vật liệu vật tư, trang thiết bị thi công,…)

  Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu

  Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 70 triệu

  Nhà cấp 4 trọn gói 70 triệu có diện tích dưới 50m2 được khá nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới tìm đến. Đây là mẫu nhà cấp 4 ở các vùng nông thôn với mức đầu tư thấp giúp tiết kiệm, Giá Thi Công có nhiều mẫu mã nhà (Nhà tiền chế, lắp ghép, di động…) cho quý anh chị lựa chọn.

  Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

  Nhà cấp 4 trọn gói 150 triệu này có diện tích khoảng 50m2 cũng được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn. Đây cũng là mẫu nhà cấp 4 ở các vùng nông thôn với kinh phí đầu tư thấp, Giá Thi Công có nhiều mẫu mã nhà (Nhà tiền chế, lắp ghép, di động…) cho quý anh chị lựa chọn.

  Gói xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

  Hiện tại, nhu cầu thiết kế đẹp với mẫu mã nhà cấp 4 ở nông thôn rất được ưa chuộng. Đây là gói thi công với tổng chi phí vừa phải, phù hợp cho gia đình sinh hoạt tiện nghi trong diện tích cỡ 70m2, căn nhà trang bị đầy đủ phòng khách, phòng bếp, nhà WC… mang đến không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình anh chị.

  Gói dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

  Đây là gói dịch vụ đầu tư làm nhà cấp 4 với mẫu mã hiện đại. Với thiết kế chú trọng tối ưu không gian sinh sống có các cửa sổ, cửa chánh rất thoáng. Diện tích sàn chỉ khoảng 100m2, được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh, phòng thờ,…đủ để gia đình anh chị sinh hoạt thoải mái nhé. Nếu muốn cơi nới rộng không gian sinh hoạt, bạn có thể bổ sung phần gác lửng.

  Gói dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu đồng

  Khi đầu tư chi phí 400 triệu, bạn có thể xây một căn nhà cấp 4 với diện tích trên 100m2 rất rộng và tiện nghi. Ngoài không gian sinh hoạt bên trong, có thể thiết kế thêm khoảng sân vườn, hay gác lửng thoáng đãng. Hiện tại, ở khu vực nông thôn hay thành phố các gia đình Việt cũng ưa thích các mẫu mã nhà c4 với thiết kế trẻ trung và đơn giá hợp lý nhứt.

  Gói dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu  – 700 triệu

  Cách tính chi phí xây nhà c4

  Từ khoảng 500 triệu đến 700 triệu, các CĐT có thể thi công xây nhà cấp 4 hiện đại đủ đầy tiện nghi cần thiết cho cả gia đình. Gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp rộng rãi có sân vườn và gác lửng,…

  >>>Đơn vị thi công nội thất uy tín

  Phương án 1, chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ sẽ dao động từ 700 triệu đến dưới 1 tỷ đồng.

  Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 300 triệu

  Mẫu 1: Diện tích xây dựng 130m2, phong cách hiện đại, chi phí xây nhà 900 triệu đồng

  báo giá chi tiết hạng mục thi công nhà C4 3 phòng ngủ
  báo giá chi tiết hạng mục thi công nhà C4 3 phòng ngủ

  Mẫu 2: Với chi phí 700-800 triệu, nhà cấp 4 3 phòng ngủ có diện tích 100 mét vuông

  báo giá chi tiết hạng mục thi công nhà C4 3 phòng ngủ
  báo giá xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ

  Mẫu 3: Xây nhà cấp 4 diện tích 125m2 dao động 800- 900 triệu

  báo giá xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ
  báo giá chi tiết hạng mục thi công nhà C4 3 phòng ngủ

  Phương án 2, chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ từ 1.0 tỷ đến dưới 1.3 tỷ.

  Mẫu 1: Chi phí cho mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp 160m2 khoảng 1,2 tỷ đồng

  Kinh phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ trọn gói giá tốt
  Kinh phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ trọn gói giá rẻ


  Mẫu 2: Chi phí xây nhà cấp 4 hình chữ U với diện tích 160m2 là 1.15 tỷ đồng.

  Kinh phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ trọn gói giá rẻ
  Kinh phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ trọn gói giá rẻ

  Mẫu 3: Mẫu nhà cấp 4 phong cách tân cổ điển diện tích 150m2 tổng chi phí 1,2 tỷ

  đơn giá xây nhà cấp 4 cao cấp
  đơn giá xây nhà cấp 4 cao cấp

  Phương án 3, Xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ với kinh phí hơn 1,3 tỷ đồng.

  Mẫu 1: Kinh phí xây nhà mái thái đỏ tươi đẹp 3 phòng ngủ là 1,4 tỷ.

  đơn giá xây nhà cấp 4 cao cấp
  chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ

  Mẫu 2: Kinh phí xây nhà diện tích 200m2 khoảng 1,5 tỷ đồng.

  đơn giá xây nhà cấp 4 cao cấp
  chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ

  Mẫu 3: Kinh phí xây nhà diện tích 200m2 khoảng 1,6 tỷ.

  chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói
  đơn giá xây nhà cấp 4 cao cấp

  Tại sao phải xây nhà cấp 4 trọn gói?

  Xây nhà cấp 4 trọn gói vẫn là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, cho dù nhiều tòa nhà chọc trời đã được xây dựng. Có thể thấy nhà cấp 4 vẫn rất được ưa chuộng và có một sức hút đặc biệt. Mẫu nhà cấp 4 hiện nay đã được sửa lại toàn bộ khiến nó trở nên đẹp và hiện đại hơn trước rất nhiều. Xây nhà cấp 4 có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

  Chi phí xây dựng nhanh nhà cấp bốn hết bao nhiêu tiền?

  Rất thẩm mỹ

  Khác với những mẫu nhà cấp 4 trước đây, xây nhà cấp 4 trọn gói nâng cao tính thẩm mỹ. Vì ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại nhẹ nhàng với kiểu dáng rất bắt mắt.
  Nếu bạn thích một không gian sống trong lành, xanh mát như nhà kho vườn xưa thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.
  Mỗi phong cách thiết kế đều có nét đặc trưng và tính thẩm mỹ riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cụ thể của chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

  Đảm bảo dễ sử dụng

  Nhà cấp 4 cũng đảm bảo sự thoải mái cho người ở. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói rất hợp lý. Thay vì bỏ ra chi phí đắt đỏ để xây nhà cấp 4, 3 hay 2 tầng thì nhà cấp 4 hoàn toàn có thể sử dụng tốt.
  Là mẫu nhà cho phép bạn có thể tùy ý thiết kế số lượng phòng ngủ theo số lượng thành viên trong gia đình. Bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp theo nhu cầu và nguồn vốn của mình.

  giá xây nhà cấp bốn hết bao nhiêu tiền?

  Trong một ngôi nhà cấp 4 như của bạn, bạn có thể thiết kế phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và nhiều thứ khác. đáp ứng nhu cầu nhà bạn.

  Xây nhà cấp 4 nhanh chóng với chi phí đầu tư thấp

  Giá nhà trọn gói cấp 4 thấp hơn nhiều so với nhà chọc trời, biệt thự. Mẫu nhà cấp 4 phù hợp nhất với những gia đình có tài chính khiêm tốn và tỏ ra rất phù hợp với những gia đình ở đất nước hiện nay.
  Trong số những thứ khác, mô hình này rất phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới không có nhiều tiền.
  Chi phí xây dựng hợp lý nhưng nếu chọn vật liệu xây dựng tốt thì ngôi nhà sẽ bền lâu.

  giá thi công nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

  Thời gian thi công ngắn

  Nhà cấp 4 được xây dựng khá đơn giản nên quá trình thi công cũng nhanh hơn rất nhiều so với các kiểu nhà khác. Thường bạn chỉ mất khoảng 1-2 tháng để hoàn thiện một ngôi nhà cấp 4.

  Bố trí dễ dàng

  Với chỉ một tầng, tất cả các tính năng của ngôi nhà được đặt trên cùng một tầng. Ngôi nhà được thiết kế đảm bảo tính kết nối xuyên suốt đồng thời tôn trọng sự riêng tư của từng khu vực sinh sống.
  Kiểu nhà này được thiết kế để các thành viên nhiều thế hệ có thể dễ dàng gắn kết với nhau. Từ đó góp phần giữ nguyên vẹn truyền thống yêu thương, đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

  xây nhà c4 trọn gói

  Hãy cẩn trọng khi lựa chọn nhà thầu uy tín và kinh nghiệm. Có như vậy bạn mới cân đối được chi phí đảm bảo chất lượng công trình và có được ngôi nhà ưng ý nhất.

  Yếu tố làm ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà

  Địa điểm công trình

  Yếu tố thứ nhất có ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 đó chính là vị trí địa điêm công trình mà chủ đầu tư đang có dự định xây nhà. Trường hợp lô đất của anh chị nằm ở vị trí đẹp và thuận ltiện đường giao thông thì chi phí cố định theo thị trường.

  Vì khi giao thông thuận lợi sẽ giúp cho giai đoạn vận chuyển vậ tư máy móc được dễ dàng, tiết kiệm nhân công, thời gian. Tuy nhiên, nếu như lô đất của anh chị nằm trong hẻm sâu, địa hình đồi núi trắc trở, nền địa chất yếu, nằm trong hẻm bé xíu sẽ gây khó khăn cho việc vận chuyển nguyên liệu vật tư.

  Diện tích thi công

  Diện tích của căn nhà lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí xây nhà cấp 4 của bạn. Bạn nên quyết định diện tích phù hợp nhu cầu của bạn mình là bao nhiêu. Tiếp đến nhân đơn giá cho diện tích là có thể dự tính được tổng chi phí.

  Muốn xác định một cách chuẩn diện tích để xây nhà cấp 4 là bao nhiêu, yêu cầu CĐT cần phải tham khảo ý kiến của TẤT CẢ thành viên trong nhà, cùng diện tích thực của lô & tài chính của CĐT để có thể tư vấn, đưa ra quyết định xây nhà với diện tích ra sao.

  Bởi sự thay đổi diện tích xây dựng dù lớn hy nhỏ sẽ có tổng chi phí thay đổi. Cho dù mẫu nhà cấp 4 là giống nhau, nhưng đơn giá  hoặc tổng chi phí sẽ thay đổi bởi diện tích khác nhau.

  Nguyên vật liệu, vật tư, trang thiết bị cho công trình

  Giá vật tư xây dựng trên thị trường vào thời điểm anh chị xây nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà luôn. Bên cạnh đó, thời gian gần đây biến động giá thành vật tư, nguyên vật liệu có sự thay đổi liên tục theo hướng ngày một tăng.

  Vật tư ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây nhà

  Do đó, nếu như anh chị đang có dự định xây nhà cấp 4 thì nên lưu ý quyết định ngay, dứt khoát để tránh tình trạng thời giá leo thang.

  Anh chị cũng nên chú ý chọn đúng thời điêm để có thể mua được nguồn nguyên vật liệu sao cho rẻ nhứt có thể. Lưu ý lựa chọn các vật tư có thương hiệu để đảm bảo an toàn khi sử dụng, và tuổi thọ cho công trình sau này.

  Đơn vị thi công trọn gói

  Nhà thầu, đơn vị thi công trọn gói nhà cấp 4 mà anh chị chọn cũng chính là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà. Với rất nhiều nhà thầu đơn vị thi công như hiện nay, các CĐT hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình các nhà thầu thích hợp nhất. Nhưng, anh chị cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn được cho mình công ty nào uy tín, giá thành phải chăng nhứt.

  Nếu đội, đơn vị báo mức giá rẻ, thì chưa chắc tổng chi phí xây nhà cấp 4 của anh chị đã rẻ thật như đơn giá họ đã báo. Lý do, trong quá trình thi công xây dựng sẽ phát sinh ra thêm nhiều hạng mục “trên trời- dưới đất”  không có trong hợp đồng.

  Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói chất lượng tiết kiệm

  Hầu hết chủ đầu tư khi có dự định xây nhà C4 đều khá băn khoăn, trăn trở và lo lắng về nhiều thứ. Để giúp anh chị có được sự chuẩn bị tốt nhứt, tránh được nhiều  phát sinh không đáng có, hãy tham khảo liền các bước chuẩn bị bên dưới trước khi xây nhà cấp 4 nhé:

  các bước chuẩn bị bên dưới trước khi xây nhà cấp 4

  Anh chị cần chuẩn bị cho bản thân kiến thức nền xây dựng.

  Chuẩn bị giấy tờ cũng như các vấn đề pháp lí.

  Lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đất đai để không bị gián đoạn, cản trở khi tiến hành thi công. Đảm bảo đúng tiến độ, giảm các chi phí phát sinh không đáng có trong khi xây dựng.

  Bàn bạc kỹ lưỡng với tất cả thành viên trong gia đình

  Trước khi xây nhà cấp 4, tất cả thành viên trong nhà đều có trách nhiệm, đưa ra các ý kiến, phương án để thống nhất. Vì vậy, việc bàn bạc với các thành viên trong nhà chính là việc làm quan trọng trước khi bắt tay vào xây dựng.

  Khi tất cả đều đồng thuận thì anh chị mới có được các ý tưởng xây nhà, đảm bảo dung hòa và đáp ứng được tối đa sở thích thành viên. Với các không gian riêng tư như phòng ngủ, mỗi thành viên cần có ý kiến để hoàn thiện căn nhà một cách ưng ý nhứt.

  Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín chuyên nghiệp

  Sau khi xong việc bàn bạc và thống nhất trong gia đình, việc tiếp theo là anh chị cần phải tìm chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho công trình nhà cấp bốn của mình. Kiến trúc sư là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, vì thế họ sẽ giúp anh chị thiết kế công trình nhà phù hợp, độc đáo, ấn tượng nhất, theo phong cách riêng dành cho bạn.

  KTS sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, là người tạo ngôi nhà trong tương lai của bạn được ưng ý. Để tìm được một KTS tài năng, anh chị hãy tham khảo thật kĩ người thân, bạn bè tin tưởng, để gửi gắm ngôi nhà trong mơ của mình cho họ.

  Cho nên khâu này cực kỳ quan trọng, tuy sẽ mất một khoản chi phí cho việc thuê kiến trúc sư thiết kế, nhưng bạn sẽ nhận được lợi ích lâu dài. KTS không chỉ thiết kế nhà cửa, họ có nhiều mối quan hệ và sẽ giới thiệu cho anh chị đơn vị để mua vật tư xây dựng có giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

  Nếu như anh chị bận và không có nhiều thời giờ để giám sát thi công, anh chị hoàn toàn có thể nhờ họ để giám sát, bởi kiến trúc sư có kinh nghiệm, dễ dàng phát hiện sai sót và điều chỉnh nhanh nhất.

  Chọn mua vật tư

  Chi phí xây dựng chiếm tỉ trọng lớn nhất chính là vật tư xây nhà. Anh chị cần nắm bắt thời điểm để mua vật tư giá tốt. Bởi vì giá vật tư, vật liệu xây dựng có sự thay đổi liên tục theo ngày, theo tuần.

  Chọn mua vật tư

  Thường thì cận tết, giá thuê nhân công xây dựng sẽ rất cao vì các công trình muốn đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Tuy nhiên lúc này giá các vật tư sẽ giảm hơn so với việc anh chị mua vào đầu năm: tháng 2, tháng 3

  Ngoài ra, anh chị cần chú ý để chọn được nhà thầu uy tín để cung cấp nguyên vật liệu, vật tư đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường.

  Khi làm tốt các bước trên, Giá Thi Công tin rằng công trình của anh chị sẽ không phát sinh thêm chi phí không mong muốn. Sau khi đã hoàn thiện nhà, anh chị sẽ không phải lo lắng tới bất kì một khoản nợ không mong muốn nào nhờ sự tính toán dự trù chi tiết từ trước đó.

  Hoàn thiện hồ sơ

  Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sẽ giúp anh chị có được một căn nhà với công năng sử dụng đầy đủ. Hồ sơ thiết kế hợp lý sẽ thể hiện được kết cấu xây dựng, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt,… Bên cạnh đó, nhà thầu sẽ đưa cho anh chị bộ hồ sơ lắp đặt hệ thống điện nước, giúp anh chị có thể dự trù được chi phí đầu tư luôn. Để chủ động hơn trong việc thi công sau này.

  Nếu có điều kiện Giá Thi Công khuyên anh chị nên sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí tốt nhất.

  Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

  Để triển khai việc xây nhà hợp lý, anh chị cần xác định chính xác ngày, tháng nào phải xây nhà. Cần dựa vào tuổi của chủ hộ để xác định ngày động thổ khởi công, thường thì ngày chọn xây nhà sẽ được lấy dựa theo số tuổi của người đàn ông trong nhà.

  Anh chị cần đặc biệt lưu ý, tuổi để xây nhà không được trùng vào các yếu tố xui rủi như: Kim lâu, Tam tai, Hoàng ốc. Ngày để xây nhà nên chọn được ngày đẹp để đảm bảo cho việc thi công được thuận lợi, cũng như giúp anh chị có được một ngôi nhà cấp 4 đẹp ưng ý, mang lại bình an và may mắn.

  Điểm lưu ý về hợp đồng xây nhà cấp 4 trọn gói

  • Sau khi CĐT và đơn vị thi công đã thương thảo xong hết về giá cả và phương pháp thi công, 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng xây nhà để bước vào giai đoạn thi công. Đơn giá xây dựng sẽ không thay đổi trong cả quá trình thực hiện hợp đồng. Về phần giá trị của hợp đồng có thể thay đổi dựa theo diện tích hoặc khối lượng thi công phát sinh thêm trong khi tiến hành thi công.
  Giathicong xây nhà c4 trọ gói
  • Đơn vị thầu phải quy định rõ ràng tiến độ thi công hoàn thành công trình, cam kết của bên nhà thầu nếu vi phạm tiến độ thi công trong hợp đồng sẽ bị xử phạt như thế nào.
  • CĐT cần coi lại kỹ càng về giá trị hợp đồng khi thi công, CĐT có thể sẽ phải ứng trước 20-40% giá trị hợp đồng khi kí kết để bảo đảm cho công tác chuẩn bị của đơn vị thi công.
  • CĐT kiểm tra kĩ càng về các loại thiết bị máy móc của đơn vị thi công, các hệ thống coppha giàn giáo hay loại vật tư đã thống nhất trong bản hợp đồng xây dựng nhà.
  • Công tác nhân sự trong toàn bộ quá trình thi công phải được đơn vị thi công làm rõ ràng như: chỉ huy trưởng, giám sát công trình, kĩ thuật viên…
  • CĐT trước khi ký kết phải coi thật kỹ nội dung trong bản hợp đồng với đơn vị thi công. Hợp đồng thi công XD chuẩn theo mẫu quy định chung, cả CĐT và đơn vị thi công đều không được  phép sửa đổi nội dung đã có trong bản hợp đồng xây dựng.
  • Cần tính toán rõ ràng tất cả chi phí phụ trong khi thi công như: chi phí điện nước, chi phí thuê mặt bằng vỉa hè, xin cấp phép xây dựng, chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công.
  • Bản vẽ thiết kế & thi công phải được cả 2 bên xét duyệt trước khi đi đến ký kết hợp đồng chính thức.
  • CĐT chịu trách nhiệm phí mua bảo hiểm công trình còn đơn vị thi công chịu trách nhiệm mua bảo hiểm lao động cho công nhân viên.
  • Thỏa thuận rõ ràng, công bằng về việc cùng chịu những thiệt hại về kinh tế, các rủi ro khách quan ngoài ý muốn trong suốt thời gian thi công thực hiện hợp đồng.
  • Đảm bảo tính cam kết ràng buộc giữa 2 bên CĐT và đơn vị thi công.

  Giá Thi Công – Địa chỉ xây nhà trọn gói tại TpHCM và miền Nam uy tín hiện nay

  Giá Thi Công là đơn vị hoạt động lâu trong ngành xây dựng, hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay, được nhiều đơn vị tin tưởng & lựa chọn.

  Giá Thi Công được hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo chất lượng tốt, cho nên đã có được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện Giá Thi Công đã và đang hợp tác với rất nhiều các đối tác toàn quốc, cùng nhiều nhà cung ứng, thầu phụ phụ trách mảng thi công chuyên môn riêng biệt, giúp đảm bảo được hiệu quả công việc tốt nhất, Xây dựng nên những công trình bền đẹp.

  Trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Giá Thi Công đã và đang thực hiện thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Mỗi công trình Giá Thi Công đảm nhiệm đều được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng và cách làm việc. Bạn có thể truy cập vào https://giathicong.com/ để tham khảo chi tiết những công trình được thực hiện bởi chúng tôi.

  Tại sao chọn chúng tôi

  Lựa chọn đơn vị, quý nhà đầu tư sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

  Giá Thi Công luôn đặt chữ tín xây dựng lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích hài hòa các bên.

  Luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện quy trình để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất

  Nhân lực có trình độ, trẻ trung sáng tạo, được đào tạo bàn bản, tất nhiên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý anh chị tìm đến.

  Với Giá Thi Công “thời gian là vàng là bạc”, do đó chúng tôi sẽ luôn nhiệt huyết làm việc để mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tiến độ cho công trình của quý khách hàng.

  Cam kết

  Mang đến dịch vụ xây dựng nhà tốt nhất,đáp ứng tất cả quý khách hàng với những lợi thế như sau:

  • Giá Thi Công đã có kinh nghiệm nhận xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cho hàng trăm công trình và được quý khách hàng đánh giá cao.
  • Đội ngũ nhân công tại Giá Thi Công được đào tạo bài bản, nắm kỹ thuật và hiểu rõ quy trình thi công, chất lượng được đảm bảo cũng như tiến độ.
  • Đội kỹ sư giám sát tại mọi công trình, quản lý mọi các vấn đề về kỹ thuật khi thi công.

  Quy trình Giá Thi Công thực hiện khi thi công xây nhà trọn gói

  Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay của Giá Thi Công được thực hiện trên quy trình chuẩn sau:

  1. Tiếp nhận thông tin, khảo sát và tư vấn trao đổi với quý nhà đàu tư.
  2. Phân tích yêu cầu từ quý nhà đàu tư và lên phương án thực hiện.
  3. Báo giá xây dựng trọn gói, điều chỉnh thống nhất toàn bộ.
  4. Ký kết hợp đồng chính thức.
  5. Sau đó Giá Thi Công sẽ triển khai thi công và giám sát công trình.
  6. Theo dõi, kiểm tra chất lượng liên tục, nghiệm thu từng hạng mục công trình.
  7. Bàn giao.
  8. Bảo hành theo đúng hợp đồng.
  chi phí xây nhà c4

  Như vậy, tất tần tật những điều cần biết về kinh nghiệm, mức đơn giá, tổng chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói được Giá Thi Công cung cấp trên đây hy vọng sẽ là những kinh nghiệm có ích, đầy đủ và chi tiết nhất để giúp quý anh chị chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho việc xây dựng ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai của mình.

  Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói, mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  Giá Thi Công- Thiết kế thi công xây nhà cấp 4 trọn gói, nhà phố, biệt thự uy tín chuyên nghiệp

  • Địa chỉ: Số 9 Đường M2, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline/Zalo/sms: 08 4340 4340
  • Email: giathicong@gmail.com

  Hotline 08.4340.4340

  ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

   2 Comments

   1. Thùy Linh 03/07/2021
    • Đông Phạm 06/07/2021

   Leave a Reply

   Phone