Báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng nhà máy trọn gói

GTC chuyên nhận báo giá thi công điện nhà xưởng, nhà máy điện CN trọn gói và chuyên nghiệp. Chuyên thi công tủ điện, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, cung cấp thiết bị điện nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý tại TpHCM và các tỉnh miền trung, miền nam.

 nhận báo giá thi công điện nhà xưởng, nhà máy điện công nghiệp

Quá trình thiết kế và thi công hệ thống điện nhà xưởng là việc lên bản vẽ và thi công lắp đặt hệ thống điện làm sao cho hợp lý với các đặc trưng sản xuất cũng như quy mô hoạt động của xưởng.

thiết kế điện nhà xưởng, nhà máy điện công nghiệp

Thiết kế hệ thống điện nhà xưởng.

Đây là hạng mục tối quan trọng và thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến khi hoạt động và sản xuất. Vậy nên đơn vị thiết kế nhà xưởng cần phải lên phương án chi tiết, đưa ra giải pháp tối ưu về điện để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru. Hạn chế tối đa các lỗi về điện và cách khắc phục hậu quả nhanh nhất khi xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Thi công vận hành lắp đặt điện tối ưu không hề đơn giản. Đây là một nguyên nhân mà khách hàng chọn GTC là đơn vị vận hành thi công lắp đặt điện nhà xưởng trọn gói. GTC khảo sát và tư vấn phù hợp với đặc trưng và quy mô hoạt động với mỗi ngành nghề riêng của chủ đầu tư.
Thông thuòng trước khi tiến hành đi vào thi công hệ thống điện thì cần làm kỹ khâu thiết kế.

Đa số thì quy trình thiết kế bao gồm các bước sau:

 • Thiế.t kế hệ thống cáp động lực
 • TK vị trí lắp đặt thang máng cáp
 • TK lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà xưởng
 • Dự phòng các phương án cải tạo và nâng cấp hệ thống điện tương lai.
 • Lên phương án bảo trì và biện pháp sửa chữa hệ thống điện cho nhà xưởng.
 • Lên phương án di dời hệ thống điện, máy móc (nếu có).

Xem thêm: Thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng – Mở rộng thêm quy mô

làm điện chuyên nghiệp

Thi công hệ thống điện nhà xưởng trọn gói đúng kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hệ điện nhà xưởng là một hạng mục thi công điện rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt độngvà sản xuất của doanh nghiệp. Hiện tại, nhu cầu về điện cho các KCN, nhà xưởng, nhà kho và các nhà máy là rất lớn.

Thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Nếu quy mô là doanh nghiệp, bạn có thể sẽ cần được tư vấn và đưa ra một số giải pháp tối ưu cho hệ thống điện nhà xưởng. Các giải pháp được đề ra bởi đội ngũ kỹ sư am hiểu và có kinh nghiệm trong ngành.

Báo giá thi công điện cho nhà xưởng là một quá trình khép kín. Yêu cầu đơn vị nhận thầu cần làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Báo giá chính xác từng thiết bị, chi phí thi công lắp đặt rõ ràng. Đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn. Và giải pháp an toàn nhất cho các xưởng sản xuất với công suất làm việc lớn và liên tục. Đòi hỏi cần sự an toàn tuyệt đối khi đi vào hoạt động.

Xem thêm: Thi công mái canopy nhà xưởng

Thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

GTC xin chia sẻ đến chủ đầu tư những hạng mục chính trong điện nhà xưởng. Và một số lưu ý cần thiết để bạn có thêm thông tin và có thể giám sát một số công đoạn chính cần thiết khi nhà thầu thi công.

Tiếp theo là đến công đoạn thi công các hạng mục cần thiết chẳng hạn như:
Hệ thống cáp cấp nguồn tổng, thang máng cáp, thi công hệ thống điện nhẹ, lắp đặt tủ điện CN, vv …

Thi công lắp đặt tủ điện nhà xưởng
Thi công lắp đặt tủ điện nhà xưởng
Thi công lắp đặt tủ điện nhà xưởng

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng là hạng mục bắt buộc phải có trong các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Công dụng để đảm bảo trong quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày đêm tăng năng suất. Để lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng đạt hiệu quả nhất thì cần các yếu tố sau:

Thi công lắp đặt ưheej thống đèn điện nhà xưởng

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng gồm có những bóng đèn được nối với nhau bằng dây điện 1 nguồn và có thể tắt và bật cùng 1 vị trí. Thêm nữa, hệ thống này được chia làm nhiều đầu có thể bật – tắt như ở đầu xưởng, cuối xưởng. (nguyên tắc như công tắc bóng đèn cầu thang)…

Xem thêm: Báo giá chi phí tháo phá dỡ nhà xưởng tiền chế và lắp dựng lại

Hệ thống này sẽ cung cấp ánh sáng đầy đủ để công nhân viên có đủ ánh sáng để làm việc. Trường hợp đèn chiếu sáng nhà xưởng không đủ sáng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, tiến độ sản xuất. Và cũng như ảnh hưởng đến thị lực của công nhân viên khi làm việc.

GTC nhà thầu thi công hệ thống điện, hạng mục đèn chiếu sáng là 1 hạng mục trong quá trình thiết kế và thi công. Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm và thi công điện cho nhà xưởng, nhà máy đến xưởng công nghiệp, xưởng chế tạo, xưởng sản xuất…

Giá thi công điện nhà xưởng phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Tiến độ thi công dự án.
 • Tiến độ thanh toán của chủ đầu tư theo hợp đồng.
 • Trả lương cho nhân công theo tiến độ.
 • Dựa theo giá cả các mẫu vật tư, vật liệu sử dụng cho công trình.
 • Đặc điểm công trình, mức phức tạp hay độ khó trong thi công.
 • Khối lượng thiết bị bắt buộc phải có trong thi công.
 • Địa điểm triển khai thi công công trình.
 • Thời gian bảo hành, bảo trì sau hoàn thành.

Một số lưu ý cho bảng báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng trọn gói.

– Như GTC đã phân tích ở trên, thi công điện công nghiệp hay điện nhà xưởng phải dựa trên quy ước kỹ thuật chung. Với mỗi công trình cụ thể, sẽ có sự điều chỉnh về giá cả.

– Báo giá không bao gồm vật tư khi thi công. Vật tư do chủ đầu tư cung cấp hoặc đề xuất chế tạo, phụ thuộc vào chủ đầu tư.

GTC báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng trọn gói.

GTC là nhà thầu công ty uy tín và là nhà thầu chính trong các dự án M&E tại TPHCM và các tỉnh phía nam. Đội ngũ kỹ sư và thi công điện lành nghề, am hiểu kỹ thuật được đào tạo trường lớp chuyên nghiệp.

Ngoài ra đã có kinh nghiệm với nhiều dự lớn nhỏ. Chúng tôi có được những kỹ năng và thái độ làm việc nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp. GTC luôn tạo niềm tin đến chủ đầu tư, đối tác trong lĩnh vực báo giá thi công điện nhà xưởng trọn gói uy tín với giá cạnh tranh.

Hạng mục Thi công hệ thống điện nhà xưởng không hề đơn giản đối với các đơn vị thi công điện. Do vậy việc báo giá yêu cầu phải nắm rõ các hạng mục, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Và am hiểu kỹ thuật ngành điện nhà xưởng, nắm rõ đặc tính và công dụng của từng thiết bị điện cho nhà xưởng. Đội ngũ GTC thi công lắp đặt lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

GTC chuyên nhận báo giá thi công lắp đặt điện nhà xưởng. Tại TpHCM và các tỉnh phí nam. (Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đà Lạt, Đồng Tháp…)

Đăng ký khảo sát và báo giá

 • Điện thoại/Zalo: 08.4340.4340

  Quy trình thi công điện tại GTC.

  • Tiếp nhận thông tin quý khách có nhu cầu thi công điện nhà xưởng.
  • Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
  • Lập dự toán sơ bộ và báo giá thi công dựa trên thông tin đã có ở trên.
  • Hai bên thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ. Tiếp đến cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hợp đồng thi công lắp đặt điện nhà xưởng.
  • GTC tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận với chủ đầu tư.
  • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.
  Thi công điện 3 pha nhà xưởng

  Leave a Reply

  08.4340.4340
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon