Báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện tại tphcm và lân cận

Bạn đang lên kế hoạch xây nhà nhưng không biết báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện là bao nhiêu? Đừng lo lắng, Giá Thi Công xin gửi đến bạn thông tin bảng báo giá chi tiết bên dưới.

Không thể xây một ngôi nhà 100% giống mọi người. Vì mỗi ngôi nhà được xây dựng ở một nơi khác nhau (tùy theo nông thôn hay thành thị). Vị trí khác nhau, gia chủ khác nhau, và xây nhà cũng khác nhau. (thợ xây cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại-chi phí thợ xây nhà cổ điển gấp 2-3 lần thợ xây nhà hiện đại).

Do không gian và điều kiện thi công khác nhau. (tùy theo độ rộng rãi, điều kiện thi công tốt nên thợ thi công càng nhanh thì càng ít tốn nhân công)

Đơn giá xây dựng nhà ở
Báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhà ở tphcm – Giá Thi Công

Đó là tính đặc trưng của mỗi căn nhà. Do đó không có một giá nhân công xây nhà (giá nhân công nề) chung cố định cho tất cả những căn nhà. Đây là mức chênh lệch của mỗi nhà, nên không có giá nhân công xây dựng nhà chung cố định (chi phí xây).

Báo giá xây nhà hoàn thiện phần thô

Báo giá xây dựng phần thô bao gồm đơn giá phần thô và phần hoàn thiện. Phụ thuộc phần lớn vào thiết kế kiến trúc, kết cấu, quy mô của công trình và vị trí xây dựng

Trên thị trường, giá nhân công xây nhà nguyên căn và trang trí nhà dao động từ 1.200.000đ đến 1.400.000đ / mét vuông diện tích xây dựng. Một số đơn vị thi công có giá xây dựng thấp hơn khoảng 100.000 đồng / m². Thậm chí có người làm 900.000-1.000.000 đồng / m², nhưng Giá Thi Công chắc chăn một điều rằng “tiền nào của đó”.

Cập nhật Báo giá xây nhà trọn gói của Giá Thi Công:

+ Chi phí nhân công xây dựng cơ bản, cải tạo nhà phố: 1.200.000đ – 1.400.000 đồng / m2.

+ Gói nhân công xây hoàn thiện biệt thự (tân cổ điển, tân cổ điển): từ 1.600.000 vnđ

(Áp dụng cho nhà phố có tổng diện tích xây dựng trên 200m2. Nhà hẻm nhỏ, nhà phố có đơn giá sau khi khảo sát công trình).

Sự khác biệt giữa có hoặc không có kỹ sư giám sát khi thi công

Thợ xây thường chỉ có tay nghề và kinh nghiệm, nhưng thiếu kiến thức cơ bản về công nghệ xây dựng. Ví dụ: khi nối thép, họ chỉ ước lượng đoạn nối là khoảng 50-60cm. Nhưng họ không biết rằng chiều dài của đoạn nối phải nằm trong khoảng 30-45d (d: đường kính của thanh thép) để đáp ứng các yêu cầu. Độ dốc của cột thép D22 là 55-60cm là không đúng kỹ thuật. Kỹ sư thông thạo công nghệ xây dựng, đọc bản vẽ, thành thạo kết cấu công trình, hướng dẫn và giám sát thợ thi công đảm bảo công trình luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Giá nhân công tô tường
Báo giá nhân công xây thô và hoàn thiện nhà ở tphcm – Giá Thi Công

Nội dung công việc xây thô và hoàn thiện nhà:

-Tổ chức công trường, dựng lều trại, giữ gìn vệ sinh môi trường.

-Kiểm tra ranh giới đất, tìm tim và móng.

-Nhân công móng, gia cố, bê tông móng. (>>>Xem thêm nhân công đổ bê tông)

– Thợ thi công cốp pha, gia cố, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lót

– Thợ đổ bê tông cầu thang theo thiết kế, dùng gạch xây cầu thang.

-Công nhân đóng vách ngăn theo thiết kế

– Thợ trát tường, vách ngăn theo thiết kế

-Công nhân nhà vệ sinh chống thấm

– Công nhân trong nhà vệ sinh lát gạch

-Trước khi bàn giao, dọn dẹp hàng ngày, sạch sẽ cơ bản.

Cách tính diện tích sàn (TDT):

TDT = tổng diện tích tòa nhà + các bộ phận khác

Diện tích trệt gồm: trệt, lầu và tum sân thượng: tính 100% diện tích

Phần móng: móng băng, bè 40-60%, móng cọc 30-40%, móng đơn diện tích 20-40%

Tầng hầm chiếm 150% diện tích mặt bằng

Ban công thoáng: 70% diện tích, ban công riêng: 100% diện tích

Sân thượng: 30 – 40% diện tích sân thượng

Sân thượng: 70-90% diện tích sân thượng

Mái bê tông cốt thép lát gạch: Tính 150% diện tích mái. (>>>Xem thêm Gía lợp mái tôn)

Giá Thi Công chuyên hỗ trợ cung cấp các dịch vụ nhân công xây dựng và trang trí cao cấp:

1. Việc thi công được thực hiện theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế. Chất lượng công trình luôn đạt tiêu chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm tra, kiểm soát. Thậm chí có người không kiến thức chuyên môn về xây dựng có thể hiểu được. Ví dụ: công nghệ xây tường-ngang, dọc, không đều, đều và đầy vữa.

giá nhân công đóng trần thạch cao trọn gói
Báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện nhà ở tphcm – Giá Thi Công

2. Để đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình thi công nên sử dụng cốp pha thép hoặc cốp pha thép dự án xây dựng

3. Các chi tiết báo giá, số lượng là chính xác, tính theo tiến độ. Rõ ràng và minh bạch.

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao, mọi băn khoăn của quý bà con trở nên dễ dàng hơn.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư hướng dẫn, giám sát thi công để đảm bảo tiến độ thi công. Công nhân luôn làm đúng kỹ thuật, từ trộn xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ đến đấu nối. Những việc như vậy, nếu kỹ thuật viên không được hướng dẫn rất dễ sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường (đội thợ thường bỏ qua bước này).

6. Đội ngũ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm, hòa nhã, không rượu chè, cờ bạc.

7. Bảo hành công trình: 24 tháng.

Vui lòng liên hệ hotline 08.4340.4340 để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc!

Xây trọn gói phần thô kèm theo nhân công phần hoàn thiện

Hiện nay trên thị trường xây dựng, khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói-chủ nhà giao việc thi công phần gốc nhà cho nhà thầu uy tín. Bao gồm thi công ép cọc, móng, kết cấu (gia cố công trình). Bê tông khung cột, kết cấu tường, trát, trát ngoại thất). Đối với phần trang trí (lát, sơn, cửa, cầu thang), khách hàng sẽ cung cấp gạch ốp lát, sơn và các vật liệu chính khác, nhà thầu sẽ cung cấp vật tư phụ và làm thủ công. Nhà thầu xây dựng nhà bao bì sẽ cung cấp vật tư, nhân công, máy móc để xây dựng phần ban đầu của ngôi nhà và thực hiện nhân công cho phần hoàn thiện.

Việc thi công trọn gói tận gốc có những ưu điểm sau:

Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhân công phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Bảo mật:

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn có thể giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về chi phí, nếu giá tăng cao trong quá trình xây dựng do đã được chủ thầu thuê lại từ đầu. Do nhà thầu xây dựng hoàn toàn chịu trách nhiệm về an toàn thi công nên giảm thiểu rủi ro về trách nhiệm an toàn lao động, giảm thiểu rủi ro đối với chủ nhà về “hạn xây nhà” do người xưa hay gọi

Giải pháp tổng thể:

Vì là kế hoạch trọn gói nên toàn bộ dự án sẽ được thi công bởi một nhà thầu chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Nhằm xây dựng một giải pháp tổng thể hoàn chỉnh, thống nhất và hoàn chỉnh toàn bộ đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và đúng tiến độ, uy tín. Nếu bạn không có nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thi công mà không nhận thầu thì rất dễ lãng phí nhiều nguyên vật liệu và công trình không được như ý muốn.

Gía Nhân công sơn nước
Báo giá nhân công xây thô và hoàn thiện nhà ở tphcm – Giá Thi Công

Tiết kiệm thời gian, không phải lo lắng:

Chủ nhà sẽ rất nhàn nhã chỉ cần thuê người giám sát thi công là có thể đảm bảo công việc được tiến hành theo đúng phương hướng và mục tiêu đề ra. Khi đó, chủ nhà vẫn đang làm công việc hàng ngày, thay vì tốn nhiều thời gian mua vật tư, vật liệu, tìm thợ, hướng dẫn, giám sát thi công,…

Đảm bảo chất lượng:

Mặc dù đã ký kết tất cả các hợp đồng nhưng trong hợp đồng vẫn quy định mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào. Mọi công việc đều phải được nghiệm thu để lấy nguyên liệu đầu vào và thu sau khi hoàn thành. Điều này giúp chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và làm yên lòng gia chủ.

Thể hiện gu thẩm mỹ của bản thân:

Gia chủ thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách thẩm mỹ riêng của mình bằng cách lựa chọn vật liệu, vật liệu trang trí để trang trí cho ngôi nhà của gia đình.

Giá Thi Công – Tel/ZALO – 08.4340.4340

    Leave a Reply

    08.4340.4340
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon