Thi công nhà tiền chế homestay và nhà lắp ghép làm homestay trọn gói

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ lưu trú nhanh chóng và nhà lắp ghép làm homestay hay nhà tiền chế homestay là lựa chọn tối ưu.

So với nhà bê tông cốt thép thì nhà kết cấu thép tiền chế là giải pháp hữu hiệu khi xây dựng cho các gia chủ bởi những công năng vượt trội.

Thi công nhà tiền chế homestay
Thi công nhà lắp ghép làm homestay trọn gói

Ưu điểm của nhà tiền chế homestay và nhà lắp ghép làm homestay

Nhà tiền chế nhỏ có nhiều đặc điểm phù hợp để làm nơi lưu trú cho khách du lịch:

Thời gian thi công nhanh chóng:

So với nhà bê tông cốt thép, nhà kết cấu thép tiền chế rút ngắn đáng kể thời gian thi công mà vẫn đảm bảo độ bền và an toàn;

Chất lượng cao:

Khi lựa chọn đơn vị thi công kết cấu thép nhà lắp ghép có kinh nghiệm (như GIATHICONG) sẽ đảm bảo được độ bền của công trình do vật liệu sử dụng được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế từ sản xuất để hoàn thành. sự cương cứng. Ngoài ra, nếu tòa nhà được sử dụng và bảo trì đúng cách, tuổi thọ của tòa nhà kết cấu thép tiền chế có thể lên đến hàng chục năm mà không tốn quá nhiều chi phí bảo trì.

Thiết kế linh hoạt:

Kết cấu thép được thiết kế sẵn không chỉ đảm bảo tính khả dụng, tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến sự thuận tiện, linh hoạt khi chủ đầu tư có nhu cầu cơi nới, bảo trì công trình mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đến phần còn lại. Đây cũng là một ưu điểm không nhỏ mà nhà bê tông cốt thép không có được. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng kết hợp với kính, gỗ, bê tông, đá, … và nhiều loại vật liệu xây dựng khác, đây cũng là một lợi thế giúp kết cấu thép tiền chế linh hoạt hơn về mặt xây dựng, đặc biệt là đối với các công trình như cà phê. các cửa hàng.

Tối ưu chi phí:

Trọng lượng của nhà kết cấu thép tiền chế nhẹ hơn so với nhà bê tông cốt thép nên chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xử lý nền móng. Ngoài ra, do nhà xưởng có kết cấu thép tiền chế nên so với các hình thức công trình khác, mặt bằng thi công kết cấu thép tiền chế không yêu cầu quá nhiều nhân công trên công trường nên giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Giá thi công homestay tham khảo

Bảng giá thi công nhà tiền chế homestay
Lưu ý bảng giá này chỉ mang tính tham khảo. Giá phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu thực tế
Bảng giá thi công nhà tiền chế homestay

Nội thất homestay tham khảo

>>>Có thể bạn cần: Đơn vị thiết kế thi công nội thất giá xưởng

Nội thất nhà tiền chế homestay
Thép tiền chế nhà lắp ghép làm homstay luôn có nét độc đáo cuốn hút

>>>Xem thêm:
Giá thi công quán cà phê khung thép, quán cà phê tiền chế
Thiết kế thi công nhà hàng quán ăn khung sắt thép tiết kiệm 20% chi phí

LIÊN HỆ Giá Thi Công 08.4340.4340 – BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ HOMSTAY , NHÀ LẮP GHÉP HOMESTAY TRỌN GÓI

Leave a Reply

08.4340.4340
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon