Mẫu và giá làm nhà lắp ghép thông minh các loại

Loại nhà lắp ghép thông minh là mô hình sống hiện đại phổ biến hiện nay. Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng gần gũi với thiên nhiên? Thì không thể bỏ qua nhà tiền chế thiết kế thông minh này. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​trúc hiện đại và tiện nghi.

Nhà tiền chế lắp ghép được đánh giá cao so với các loại hình nhà ở khác trong ngành và đặc biệt được ưa chuộng. Bạn muốn biết thêm về loại hình nhà với cách sống mới này? Tìm hiểu ngay bài viết này của Giá Thi Công.

Nhà lắp ghép thông minh là loại nhà gì?

Nhà tiền chế là một ngôi nhà được lắp ghép bằng cách kết hợp nhiều bộ phận lại với nhau. Tất cả các kết cấu và phụ kiện như cột, dầm, tường, mái và cửa sổ đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi với kích thước và kiểu dáng cụ thể.

Kích thước và mẫu mã của mỗi thanh profile thường được chia thành từng tấm và tấm lớn. Còn được gọi là nhà bảng. Sau khi hoàn thành sản xuất, công nhân mang chúng đến khách hàng. Dựa trên những yêu cầu và thiết kế trước đó, chúng tôi tiến hành lắp ráp nhà panel. Tất cả các bộ phận này được kết nối với nhau bằng vít và bu lông.

Kiểu nhà tiền chế thông minh, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Thời gian thông cống thường rất nhanh. Không những vậy, không mất nhiều thời gian ở khu vực lắp ráp và chuẩn bị, Spirituosenkorn tùy theo mục đích sử dụng.

Cấu trúc nhà bao gồm những gì?

 • Khung, kèo, xà gồ và hộp thép mạ kẽm
 • Cả hai mặt của mực đóng vai trò như nắp và có các ngăn chia bọt
 • Thiếc được sử dụng dày và có khả năng chịu lạnh rất tốt.
 • Có nẹp chống bão đảm bảo an toàn nên người dùng không phải lo lắng
 • Cửa sổ nhôm / thép / panel và cửa trước
 • Có hễ thống dẫn nước bài bản

Nhược điểm của Nhà lắp ghép thông minh

Cũng giống như tất cả các sản phẩm khác, nhà lắp ghép thông minh dù hoàn hảo đến đâu cũng sẽ có những mặt hạn chế. Sau đây Giá Thi Công sẽ chỉ ra cho bạn những nhược điểm của nhà lắp ghép thông minh

Đầu tiên là tuổi thọ hạn chế, và mặc dù nó là một sản phẩm có thiết kế hiện đại và được làm bằng vật liệu tốt, nhưng một ngôi nhà lắp ghép sử dụng vật liệu chất lượng chỉ có tuổi thọ từ 60 đến 70 năm. Đối với những ngôi nhà có chi phí và chất lượng lắp đặt thấp hơn, tuổi thọ có thể thay đổi từ 30 đến 45 năm so với những ngôi nhà truyền thống, trong khi những ngôi nhà lắp ghép có tuổi thọ thấp hơn.

Nhà tiền chế có thể dễ dàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác nhưng số lần di chuyển bị hạn chế, thông thường một ngôi nhà tiền chế có thể di chuyển đến năm lần. Với những vật liệu cao cấp hơn thì có thể di chuyển được nhiều lần hơn, điều này cho thấy nhà lắp ghép di động cũng có giới hạn về số lần di chuyển nên cần đặc biệt chú ý khi muốn di chuyển nhà lắp ghép đi đâu đó.

Cần phải bảo trì thường xuyên: Đối với nhà tiền chế thì việc bảo dưỡng nhà là một phần rất quan trọng, vì được cấu tạo từ các vật liệu lắp ghép nên ngôi nhà cần được bảo trì thường xuyên. 10 năm và thường xuyên bảo dưỡng ngôi nhà sẽ giúp ngôi nhà bền hơn.

Giá làm nhà lắp ghép thông minh có đắt không ?

Tương tự như xây nhà truyền thống, giá nhà tiền chế thông minh được tính theo m2. Giá nhà đất hiện nay từ 3.500.000đ đến 4.800.000đ / m2. Giá nhà thông minh giá rẻ thấp hơn khoảng 500.000 đồng. Nhưng Giá Thi Công tự tin rằng nhà tiền chế thông minh sẽ rẻ hơn so với nhà xây bằng gạch và vữa truyền thống.

Được tính toán dựa trên bốn tiêu chí:

Giá vật liệu: Tùy theo nhu cầu và ứng dụng, nhà lắp ghép thông minh sử dụng thép làm vật liệu chính, thép được sử dụng để chế tạo các bộ phận chính. Đối với cửa sổ, mái nhà, một số cửa ra vào, vv, nó phụ thuộc vào vật liệu bạn chọn.

Diện tích và số tầng xây dựng: Giá nhà tiền chế thông minh cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích và số tầng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguyên liệu, số lượng và các chi phí khác.

Địa điểm của bạn: Các mức phí khác nhau được áp dụng, tùy thuộc vào việc gần trung tâm hơn hay xa hơn, tùy theo địa hình khó hay dễ. Chi phí vận chuyển cũng đóng một vai trò lớn.

Thời gian xây dựng: Thời gian xây dựng càng ngắn thì thời gian hoàn thiện nhà càng nhanh và giá thành càng giảm. Giá nhà lắp ghép thông minh rẻ cũng sẽ được tiếp cận từ đó.

Báo giá thi công

HOTLINE: 08.4340.4340

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ CHI TIẾT

  Loại nhà lắp ghép thông minh đẹp ưa chuộng nhất VN hiện nay

  Mô hình Nhà lắp ghép thông minh (nhà tiền chế) hiện có rất nhiều mẫu nhà tiền chế đẹp được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, nhà panel có thể được chia thành 3 loại tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

  Nhà di động: Ngôi nhà có bánh xe có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Khu vực nhỏ.

  Nhà sản xuất (NSX): Ngôi nhà được thiết kế để sản xuất tối thiểu, nhưng không yêu cầu đồ nội thất. Không gian rộng có yêu cầu riêng đối với các sản phẩm được sản xuất.

  Nhà mô-đun: Là loại hình nhà ở đặc biệt nhất. Thay vì từng bộ phận được sản xuất trong nhà máy và đưa đến công trường để lắp ráp. Nhà panel được sản xuất và hoàn thiện tại nhà máy của chúng tôi và được vận chuyển đến bất cứ nơi nào cần thành phẩm.

  Chúng tôi cũng giới thiệu các mẫu may sẵn đẹp được ưa chuộng. Về giá nhà tiền chế thông minh theo nhu cầu của bạn:

  • Nhà lắp ghép khung thép đơn giản sử dụng các tấm để giám sát quá trình xây dựng. nhà lắp ghép container. Đó là một ngôi nhà mô-đun.
  • Nhà tiền chế lắp ghép thông minh theo kiểu nhà dân.
  • Nhà tiền chế nhà gỗ bungalow lắp ghép rất thích hợp để nghỉ dưỡng.
  • NTC sang trọng một tầng.
  • Nhà lắp ghép panel kiểu 2 tầng hiện đại.
  • Nhà lắp ghép biệt thự với kiểu dán và phong cách độc đáo
  • Nhà lắp ghép thông minh làm trung tâm triển lãm hoặc store

  XEM THÊM:

  Xem mẫu nhà lắp ghép thông minh đẹp

  Xem thêm: Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp [Báo giá thi công]

  Leave a Reply

  Phone