Cập nhật nhanh bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay

[CẬP NHẬT] Bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay

Bạn đang tìm giá sắt thép xây dựng hôm nay mới nhất. Giá Thi Công thường xuyên cập nhật giá chính xác nhất cho Quý anh chị để tiện tham khảo. Bảng giá trên bao gồm các loại sắt thép phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: thép Việt Nhật, thép Hòa Phát, Pomina…

Cập nhật giá sắt thép xây dựng hôm nay

>>>Xem thêm:
Cập nhật đơn giá thuê giàn giáo mới nhất
Nhân công coppha – Nhân công sắt thép
Cập nhật giá cát xây dựng hàng tháng

Có 5 loại thép được dùng phổ biến nhất

Thị trường thép công nghiệp Việt Nam hiện nay nổi tiếng với 5 sản phẩm thép công nghiệp chủ lực đã thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 loại thép và tại sao chúng lại được người tiêu dùng tin tưởng.

1.Thép hình
Thép hình là loại thép có thể gia công thành nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với công trình. Nói chung, thép hình được sử dụng trong kết cấu công trình và kết cấu kỹ thuật để tạo sự cân bằng trong kỹ thuật xây dựng, đóng tàu, xây dựng cầu đường (kể cả xây dựng dân dụng).

Các loại thép hình phổ biến: thép hình H, dầm I, thép hình l, thép hình U …

2.Thép tấm
Thép tấm là loại thép được gia công thành thép khổ lớn dẹt, được dùng trong xây dựng nhà xưởng và các công trình quy mô lớn. Thép tấm có nhiều loại nhưng ở Việt Nam chủ yếu sử dụng hai loại chính:

*Thép cán nóng
*Thép cán nguội

Báo giá sắt thép xây dựng hôm nay mới nhất

Quy trình sản xuất hai loại thép cán nóng và thép cán nguội cơ bản tương đối giống nhau. Các công đoạn chế biến quặng, tạo dòng thép nóng chảy, đúc thức ăn, cán, cán là những công đoạn quan trọng nhất trong quy trình sản xuất thép tấm cán nóng hoặc cán nguội.

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ – LH 08.4340.4340
[ZALO]

SO SÁNHThép cuộn cán nóngThép cuộn cán nguội
Độ dày thông thường0.9mm trở lên0.15mm-2mm
Bề mặtXanh đen, tối đặc trưngTrắng sáng, có độ bóng cao.
Mép biênHai biên cuộn thường bo tròn, xù xì, biến màu rỉ sét khi để lâuThường được xén biên thẳng và sắc mép
Bảo quảnCó thể để thép cuộn  cán nóng ngoài trời một thời gian dài.Và không cần bao bì bảo quản.Hàng cán nguội thường có bao bì và để trong nhà.Rất nhanh rỉ sét bề mặt không sử dụng được
Báo giá sắt thép xây dựng hôm nay

3.Thép hộp
Thép hình hộp là loại thép được gia công thành khối rỗng, kích thước của thép hình hộp thường có chiều dài là 6m và độ dày trong khoảng từ 0.7mm-5.1mm.

Trên thị trường Việt Nam, các loại thép hộp được sử dụng phổ biến chỉ là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, tùy theo tính chất của công trình xây dựng mà lựa chọn loại thép hộp phù hợp nhất.

Do đặc tính kỹ thuật nên thép hộp mạ kẽm thường được sử dụng trong xây dựng, thép hộp mạ kẽm được phủ một lớp kẽm (Zn) ở nhiệt độ cao, lớp kẽm này có thể bảo vệ thép không bị tác động của không khí và môi trường bên ngoài .

4.Thép tròn trơn nhẵn
Thép tròn trơn có bề mặt nhẵn bóng được gia công khuôn hình trụ đặc, thép được xưởng sản xuất khuôn đúc với chiều dài 12m/cây. Trọng lượng thường khoảng 2000 kg / bó.

Báo giá sắt thép xây dựng hôm nay
Báo giá sắt thép xây dựng hôm nay

Thép tròn thông thường thường được sử dụng cho phần cột của các công trình lớn.

5.Các loại xà gồ bản mã
Xà gồ là một trong những loại thép công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng, cũng có thể nói là một bộ phận quan trọng trong xây dựng, được sử dụng chủ yếu trong các công trình lớn như nhà máy đóng tàu, cầu cống.

Hiện nay trên thị trường có các loại xà gồ sau:

Xà gồ C:
Thiết kế của xà gồ chữ C cũng giống như xà gồ chữ C, có hai loại là xà gồ đen và xà gồ mạ kẽm. Về tính chất của công trình là lựa chọn sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí, GTC khuyên bạn nên chọn xà gồ mạ kẽm, có độ bền cao. Xà gồ mạ kẽm có độ bền gấp nhiều lần so với xà gồ đen

Báo giá sắt thép xây dựng hôm nay mới nhất

Xà gồ Z:
Thiết kế của xà gồ chữ Z giống với chữ Z trong bảng chữ cái, và cũng giống với xà gồ C. Có hai loại là đen và mạ kẽm, với độ dài ngắn khác nhau.

GTC- THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ – LH 08.4340.4340

Leave a Reply

08.4340.4340
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon