Bảng báo giá thi công làm nội thất chung cư.

Bảng báo giá thi công nội thất chung cư, nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự,…. đã được giathicong cập nhật liên tục hàng tuần nhằm mang lại sự chính xác về giá cả cũng như những thông tin cho quý khách hàng nắm rõ hơn.

Bài viết này sẽ nêu rõ hơn về bảng báo giá thi công nội thất chung cư. Quý khách hàng đã và đang dự định sỡ hữu chung cư hãy bỏ ít thời gian tham khảo qua bài viết này nhé. Giathicong sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho mọi người.

Thi công nội thất chung cư là gì?

Giống như tiêu đề, nội thất chung cư là không thể thiếu. Dù trước hay sau thì quý khách hàng cũng sẽ phải làm nội thất. Vì vậy không nên nghĩ là tạm thời cho thuê, hoặc chưa có nhu cầu sử dụng,… Vì thực sự nếu qua thời gian, đồ nội thất không sử dụng không thể hao mòn. Nhưng giá cả vật liệu thì sẽ lại càng tăng.

Việc thi công nội thất chung cư cũng quyết định được giá trị của căn chung cư, đừng vì tiết kiệm mà biến căn chung cư hạng sang thành trung bình, cao cấp như những phòng trọ.

Giathicong đã gặp rất nhiều trường hợp vì nghĩ cho thuê nên làm nội thất kém chất lượng, rẻ tiên. Làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu căn hộ, bên cạnh đó cũng ảnh hưởng sự sang trọng của chung cư.

Các dạng chung cư cơ bản:

Hiện nay, có rất nhiều dạng chung cư, từ 1 phòng ngủ đến 2,3,4 phòng ngủ. Các dạng đặc biệt như nhà chung cư sân vườn, duplex*,……

Vì thế, việc chọn lựa được nhu cầu thi công nội thất phù hợp với mục đích nào, gói thi công nào sẽ phù hợp nhất với mình, giathicong sẽ đề cập tiếp theo đây nhé.

Các gói thi công làm nội thất chung cư.

Gói thi công nội thất cơ bản.

Thông thường gói thi công này sẽ được áp dụng cho các trường hợp chủ nhà muốn dùng căn hộ để cho thuê, hoặc do kinh phí eo hẹp, dùng gói thi công cơ bản làm tiền đề, làm gốc cho ý tưởng thi công nội thất sau này.

Gói thi công cơ bản bao gồm: Hệ tủ bếp, giường, tủ quần áo. Đáp ứng tối thiểu nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Đối với những chung cư chỉ đang hoàn thiện ở mức xây dựng thô. Bắt buộc chủ nhà phải bỏ một chi phí không nhỏ để hoàn thiện nốt căn chung cư của mình.

Thông thường tùy theo diện tích cũng như dạng căn hộ mà gói này chỉ ở mức dao động từ 30-70tr. Phù hợp với các đối tượng mà giathicong đã đề cập ở trên.

Xem thêm: Chi phí xây nhà cấp 4 năm 2021….

Hãy xem qua bảng giá gói thi công cơ bản này nhé:

bảng báo giá thi công làm nội thất chung cư
Gói hoàn thiện cơ bản

Xem thêm: Những điều cần biết về nhà lắm ghép Homestay….

Gói thi công nội thất hoàn thiện đầy đủ.

Thi công nội thất chung cư hoàn thiện đầy đủ, đáp ứng tất cả các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Thông thường sẽ là nhu cầu sống tại chung cư, hoặc cũng có thể hoàn thiện để cho thuê vì như vậy sẽ dễ dàng hơn.

Gói thi công hoàn thiện bao gồm: Tủ bếp, sofa, giường, tủ, bàn ăn,…..

Tùy theo dạng căn hộ mà có giá dao động từ 80-200tr.

Hãy xe qua bảng giá gói thi công hoàn thiện đầy đủ này nhé:

Gói thi công hoàn thiện nội thất trọn gói theo thiết kế.

Đối với gói thi công này, thì khả năng hoàn thiện để cho thuê rất thấp. Đa phần để ở, hoặc hoàn thiện thi công nội thất để bán.

Giá thi công gói này phụ thuộc vào thiết kế rất nhiều. Vì như câu nói mà nhiều công ty thiết kế nội thất hay nói :”Thiết kế sao, thực tế vậy”. Nên mức giá sẽ sẽ thường lớn hơn 100tr. Và không có giới hạn.

Hãy xem thử qua bẳng báo giá theo thiết kế này nhé:

Ở gói thi công này, cái mà quý khách hàng cần chú trọng nhất đó là việc chọn lựa được một đơn vị uy tín và lâu năm. Quý khách hàng sẽ không phải tốn công theo dõi căn hộ. Sẽ cảm nhận được thi công nội thất cũng là một ngành dịch vụ khiến bản thân cảm thấy thoải mái.

Xem thêm: Bảng giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, đá, nhôm kính

Quy trình thi công làm nội thất chung cư, căn hộ.

Cũng giống như những bài viết mà giathicong có đề cập. Tùy theo từng gói thi công sẽ có những quy trình thi công khác nhau. Và gói thi công hoàn thiện trọn gói theo thiết kế cũng sẽ là gói thi công có quy trình khắt khe nhất.

Quý khách cho nhu cầu chi tiết hơn phần này hãy liên hệ trực tiếp với giathicong nhé. Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí những thắc mắc của quý khách hàng.

Hotline: 08.4340.4340

Hoặc điền theo form dưới đây để nhân viên liên hệ lại:

    Leave a Reply

    08.4340.4340
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon